Ăn thực phẩm chức năng herbalife có tốt không?

Ăn thực phẩm chứ năng Herbalife có tốt không là vấn đề khá nan giải mà nhiều người cứ mãi loay hoay tìm kiếm câu trả lời. Vậy rốt cuộc có nên sử dụng các sản phẩm này không và làm sao để biết được hiệu quả mà chúng mang lại?

Premium L-Cystine: Giúp làm trắng sáng da, mờ thâm nám, hỗ trợ điều trị sạm da, khô da do rối loạn chức năng gan, nuôi dưỡng tóc, móng chắc khỏe.

Rutin C: là sự kết hợp giữa Rutin và Vitamin C. Sản phẩm này đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp thể trạng dễ chảy máu, ban xuất huyết do thiếu tiểu cầu hoặc chảy máu do giòn mao mạch

Rutin C – Thành phần và công dụng

Viên uống Biotin: là dòng sản phẩm chuyển bổ sung Bitotin (Vitamin H) & Vitamin B5. Công dụng chính của sản phẩm là cải thiện tình trạng tóc gãy rụng, tóc yếu, móng tay dễ xước gãy…

Khái quát chung về thực phẩm chức năng Herbalife

Đây là một thương hiệu thực phẩm chức năng được sản xuất tại Mỹ, có lịch sử ra đời được khoảng 40 năm nay.

Thực phẩm chức năng Herbalife là thương hiệu sản xuất tại Mỹ

Herbalife xâm nhập vào thị trường Việt Nam tính đến hiện tại đã ngót nghét được 10 năm. Con số này khá ấn tượng để một nhãn hiệu có thể tự khẳng định tên tuổi và tìm cho mình chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Thương hiệu thực phẩm chức năng này nổi tiếng vượt trội bởi các dòng sản phẩm trà thảo mộc, sữa, thực phẩm ăn kiêng, sữa và một số loại bổ sung vitamin.

Tất cả những thành phần trong các loại sản phẩm nâng cao và bảo vệ sức khỏe này đều được chiết xuất từ nguồn gốc thảo mộc.

Sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife có hiệu quả không?

Để xác thực việc sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife có hiệu quả không? các bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về bộ sản phẩm từ F1 đến F5 và trà sinh nhiệt (Dược sĩ Mai Thị Liên – tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ).

Đối với những người mới bắt đầu sử dụng sản phẩm, trước tiên nên sử dụng bộ cơ bản này trước (tác dụng rất tốt cho sức khỏe). Tuy nhiên, người dùng cũng có thể sử dụng bộ thực phẩm chức năng Herbalife rút gọn (ví dụ như: từ F1 đến F3 và trà sinh nhiệt hoặc F1 với trà sinh nhiệt, thậm chí chỉ F1 đơn thuần) mà  vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Lưu ý: thời gian đầu sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife có thể gặp phải một số tác dụng phụ: đau đầu, tăng hưng phấn, cồn cào, đau mỏi cơ, khớp, ngứa nhẹ…tuy nhiên các biểu hiện này tự khỏi sau một thời gian sử dụng sản phẩm.

Tổng kết

Ăn thực phẩm chức năng Herbalife có tốt không còn phải phụ thuộc nhiều vào chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện hàng ngày của bạn. Do đó hãy kết hợp song song với các hoạt động thể dục thể thao, không quá lạm dụng sản phẩm, đồng thời kiên trì sử dụng thì chắc chắn sẽ đạt hiệu quả như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *