Cách chơi đội hình Cơ Giáp + Mật Thám và khi nào nên chơi?

Giới thiệu chung

Đội hình Cơ Giáp + Mật Thám vẫn khá mạnh trong Meta 10.7 hiện tại với sát thương chính đến từ Shaco hoặc Kai’Sa và sức chộng chịu vô địch từ Siêu Chiến Binh Garen. Với đội hình này, bạn nên roll chậm và cố gắng tích đến 50 vàng sớm nhất có thể. Cố gắng có ít nhất 1 tướng 3 sao trước khi lên cấp 7.

Khi nào nên chơi đội hình Cơ Giáp – Mật Thám

Có khá nhiều tướng yêu cầu nhiều vàng trong đội hình này như Shaco, Rumble đều 3 vàng và Fizz (4 vàng). Tuy nhiên nếu đầu game bạn nhận được nhiều Kai’Sa và Annie thì hãy tự tien triển khai Cơ Giáp + Mật Thám nhé.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Cơ Giáp – Mật Thám

Đầu game

Lúc này bạn sẽ cần bộ khung với các tướng nhỏ gồm: Annie – Kha’Zix – Kai’Sa – Rumble

Xem thêm: Tổng hợp các Tộc / Hệ trong ĐTCL

Giữa game

Hãy cố gắng chọn được Fizz trong các vòng chọn tướng. Fizz là mấu chốt để tạo nên Siêu Chiến Binh Garen, vì vậy có Fizz sớm sẽ giúp bạn có một giai đoạn giữa game khá ổn định và giữ được vàng cho quá trình roll kiếm tướng 3 sao.

Chi tiết từng vòng

Vòng 2

Với đội hình này, hãy dành tiết kiệm vàng kiếm được từ vòng 2 và chỉ nhặt nhứng tướng cần thiết. Nếu cảm thấy quá yếu không đánh được Người Đá hãy up lên cấp 5.

Vòng 3

Nếu không roll nhiều thì bạn có thể đã gần đủ 50 vàng rồi. Hãy cố gắng giữ lại đủ 50 vàng để nhận lợi tức và sử dụng số vàng còn lại để lên cấp 6. Sau khi lên cấp 6 là thời điểm bạn cần phải roll để hoàn thiện đội hình và cố gắng đưa các tướng của mình lên 3 sao. (Nên ưu tiên Annie, Kai’Sa, Rumble)

Vòng 4

Khi đã có tối tiêu 2 tướng 3 sao thì bạn có thể lên cấp 7 và bắt đầu cố gắng up Shaco và Rumble lên 3 sao. Lúc này đã có thêm 1 slot nên có thể đưa vào đội hình thêm 1 Thánh Nữ để tăng cường sức mạnh cho Kai’Sa.

Lưu ý

Mật Thám nhảy thẳng vào tuyến sau của địch theo hướng chính diện của mình, vì vậy hãy ghi để ý vị trí của các game chính bên địch để sắp xếp hợp lý.

Điều kiện chiến thắng của đội hình này chính là việc bạn có đưa được nhiều tướng lên 3 sao hay không. Chính vì vậy, hãy cố gắng roll và đưa thêm Rumble hoặc Shaco lên 3 sao sớm nhất có thể nhé.

Các mật thám như Shaco hay Ekko có thể là Carry chính của đội hình. Tuy nhiên nếu có các tướng khác lên được 3 sao hãy thử lắp đồ cho chúng nhé.

Cách ghép trang bị DTCL