Hướng dẫn cách vệ sinh dàn âm thanh hội nghị

Cũng giống như những thiết bị điện tử khác, nếu muốn chúng hoạt động ổn định thì bạn cần phải thường xuyên vệ sinh. Điều này cũng giúp cho tuổi thọ của dàn âm thanh tăng lên khá nhiều. Tuy nhiên cách vệ sinh dàn âm thanh hội nghị cụ thể như thế nào? Tham khảo những thông tin chúng tôi tổng hợp ngay sau đây để có được câu trả lời bạn nhé!

Tại sao cần phải vệ sinh dàn âm thanh hội nghị?

hệ thống âm thanh hội nghị nếu để lâu không vệ sinh sẽ bị bám một lớp bụi dày trên bề mặt. Thêm nữa, linh kiện bên trong cũng nhanh chóng bị ăn mòn, tuổi thọ thiết bị vì thế mà nhanh chóng giảm xuống. Đặc biệt, mồ hôi tay khi tiếp xúc với đầu Jack cắm, cọc loa… trong quá trình sử dụng cũng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của cả dàn âm thanh. Vì thế bộ sản phẩm sẽ phát ra những âm rất chói tai, gây khó chịu. 

Dù bạn mua thiết bị chính hãng đến từ các thương hiệu danh tiếng thì khả năng xảy ra lỗi cũng khá cao nếu không được vệ sinh

Ngoài ra, dàn âm thanh nếu không được vệ sinh thường xuyên thì chất lượng âm cũng giảm sút nhanh chóng. Dù bạn mua thiết bị chính hãng đến từ các thương hiệu danh tiếng thì khả năng xảy ra lỗi cũng khá cao nếu không được vệ sinh. Đặc biệt tuổi thọ và thời gian hoạt động của những thiết bị này cũng nhanh chóng giảm sút. Vì thế việc vệ sinh dàn âm thanh hội nghị là vô cùng cần thiết. 

Cách vệ sinh dàn âm thanh hội nghị như thế nào? 

Thực tế, cách vệ sinh dàn âm thanh hội nghị cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn cần phải ngắt nguồn điện của dàn máy cũng như các dây dẫn kết nối. Điều này giúp cho bạn có thể hạn chế tối đa những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Đồng thời bạn cũng dễ dàng vệ sinh, lau chùi hơn. 

Đối với loa 

Đối với bộ phận này bạn cần vệ sinh kỹ càng màng chắn loa, màng loa, dây loa, cầu chì, cọc loa, thùng loa… Chỉ nên dùng một chiếc khăn mềm và khô để lau chùi nhẹ nhàng trên những bề mặt của các bộ phận này. 

Vệ sinh Amply

Amply có rất nhiều những nút điều chỉnh nhỏ nên việc sử dụng khăn mềm không khả thi. Tốt nhất bạn hãy sử dụng một chiếc bông tai để luồn lách từng góc nhỏ nhằm giúp cho Amply sạch hoàn toàn. 

Việc vệ sinh Amply có rất nhiều những nút điều chỉnh nhỏ nên việc sử dụng khăn mềm không khả thi.

Lời kết 

Mong rằng với cách vệ sinh dàn âm thanh hội nghị bạn sẽ tăng tuổi thọ được cho những thiết bị của mình. Để giúp bộ sản phẩm này sở hữu độ bền cao bạn cũng đừng quên mua tại một đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Vfun Audio chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua, đơn vị này cam kết sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cực phải chăng. 

Thông tin liên hệ:

Vfun Audio

  •  Số 5 Ngõ 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  •  25 đường số 9 Số -KDC Hồng Long – Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  •  551   Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Hotline đặt hàng : 0966.599.129

Xem Thêm : ĐÁNH GIÁ MICRO KHÔNG DÂY SHURE CÓ TỐT KHÔNG?

Xem Thêm : KIẾN THỨC CHUNG