Cách xem sim phong thủy 4 số cuối chuẩn xác nhất

Mọi người thường xem sim phong thủy 4 số cuối để biết số điện thoại đó có hợp với mệnh, tuổi của mình hay không, là đại hung hay là đại cát. Nếu bạn chưa biết cách này thì có thể tham khảo bài viết sau đây để biết cách tính sim phong thủy.

Cách Xem Sim Phong Phủy Hợp Tuổi 4 Số Cuối

Với cách tính sim phong thủy hợp tuổi này giúp bạn nhanh chóng biết được sim nào hợp với bạn, mang đến cho bạn may mắn.

* Xem Sim Phong Thủy 4 Số Cuối Của Từng Mệnh

Tùy vào từng mệnh như Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Kim mà ứng với các con số khác nhau nên không chỉ có màu sắc mà các con số trong các vật mà bạn sử dụng sẽ tác động tới vận mệnh của bạn, hợp phong thủy sẽ mang may mắn và không hợp sẽ khiến bạn gặp nhiều rủi ro. Trong đó, có số điện thoại.

– Các số hợp với người mệnh Thủy là 1, 6, 7
– Các số hợp với người mệnh Mộc là 1, 3, 4
– Các số hợp với người mệnh Hỏa là 3, 4, 9
– Các số hợp với người mệnh Kim là 0, 2, 5, 6, 7, 8
– Các số hợp với người mệnh Thổ là 0, 2, 5, 8, 9

Các bạn chỉ cần xem 4 số cuối của số điện thoại của bạn chứa các số hợp mệnh không thì bạn sẽ biết được sim đó có phù hợp không/

* Xem Sim Phong Thủy 4 Số Cuối Tính Theo Nút

Để biết số điện thoại của mình có hợp không thì bạn có thể dựa vào 4 số cuối theo nguyên tắc là: Cộng 4 số cuối với nhau. Sau đó là lấy số cuối trong kết quả cộng được so sánh với ý nghĩa của từng số.

Nguồn gốc của cách xem sim phong thủy 4 số cuối

Cách tra cứu 4 số đuôi điện thoại hay còn gọi là cách xem sim phong thủy 4 số cuối hiện nay rất phổ biến trên các kênh livestream tiktok, facebook, hay youtube… Lại sẵn tính dễ dàng tính toán nhanh và tra cứu tiện lợi qua bảng tra cứu 4 số đuôi điện thoại cuối, nên tốc độ phủ sóng của phương pháp này là rất nhanh. Phương pháp bói sim 4 số cuối không những chỉ dành để bói sim phong thủy, mà còn sử dụng để xem hung cát của số chứng minh nhân dân, bói biển số xe…

Phương pháp bói 4 số cuối điện thoại này theo tôi thấy nó có bảng 80 quẻ hung cát gần giống như phương pháp xem số nét chữ hung cát trong bộ môn xem phong thủy tên người (danh tánh học). Nó được gọi là phương pháp xem ngũ cách danh tánh học. Tuy nhiên, nó đã được biến tấu từ 81 nét hung cát của bộ danh tánh học thành 80 quẻ hung cát của số điện thoại. Để phân tích cách tính sim phong thủy 4 số cuối đúng hay sai, thì các bạn đọc tiếp để xem phân tích của chúng tôi.

Hướng dẫn cách xem 4 số cuối điện thoại như sau :

Ví dụ : chọn sim 0903456789

  1. Lấy bốn số cuối 6789 chia cho 80 : 6789/80 = 84.8625
  2. Lấy số vừa có trừ đi phần số nguyên : 84.8625 -84 = 0.8625
  3. Lấy số đó nhân với 80 : 0.6825 x 80 = 69
  4. Kết quả cuối cùng tra bảng dưới đây >>> 69 >>> Hung (xấu)

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về phong thủy 4 số cuối điện thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn đọc sẽ có thật nhiều thông tin, kiến thức hữu ích khi tham khảo bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *