Chữ ký phong thủy: Dấu ấn thu hút tài lộc và thành công

Khi cuộc sống và xã hội càng phát triển thì những vấn đề tâm linh càng được chú trọng. Trong đó chữ ký phong thủy không chỉ mang tính chất pháp lý mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu xa hơn. Đây là dấu ấn thu hút tài lộc và thành công ảnh hưởng đến vận mệnh của người sở hữu chữ ký.

Thế nào là chữ ký phong thủy?

Chữ ký phong thủy không chỉ đơn thuần là mẫu chữ ký đẹp, bay bổng, uốn lượn. Chữ ký còn chứa đựng ý nghĩa phong thủy của mỗi người dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy theo tính cách, mệnh, nghề nghiệp để mỗi cá nhân lựa chọn chữ ký hợp phong thủy khác nhau.

Chữ ký phong thủy mệnh kim theo tên

Bản chất của những người mệnh kim thường thô cứng và sắc nhọn như chính kim loại đặc trưng của nó vậy. Chính vì thế nếu bạn muốn dung hòa sự sắc nhọn này, bạn cần tạo cho mình một mệnh kim chữ ký phong thủy theo tên nét tròn trĩnh. Đặc biệt lưu ý không nên chọn những cách ký chữ ký mệnh kim quá nhọn và có hình dáng gấp khúc.

Nhắc đến thủy là nhắc đến những con sóng biển, uốn cong, nhấp nhô. Những người mệnh thủy cũng nên áp dụng chính điều này trong chữ ký của mình, bạn cần chọn những chữ ký dạng uốn cong hoặc có hình bán nguyệt. Cấm tuyệt đối với những chữ ký quá vuông vức, giống hình vuông hoặc chữ chật chẳng hạn.

Chữ ký phong thủy theo tên

Chữ ký phong thủy theo tên sẽ giúp chủ nhân chữ ký đón nhận nhiều tài lộc. Mẫu chữ ký nào hợp với người mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thổ và mệnh Thủy?

Bên cạnh việc chữ ký phải đẹp và có ý nghĩa thì chữ ký còn phải hợp phong thủy nữa đúng không nào?

Tổng kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn mệnh Thổ chữ ký phong thủy theo tên ấn tượng. Hy vọng qua nội dung này bạn sẽ có cho mình một chữ ký đẹp, hợp mệnh. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *