Đánh giá dự án Vinhomes Ocean Park 2

Thời gian gần đây có một dự án đang tạo sóng và gần như dẫn dắt thị trường. Đó chính là Vinhomes Ocean Park 2, một dự án đặc biệt được đặt hết tâm tư của Tập đoàn Vingroup, hướng tới xây dựng mô hình đô thị tích hợp và tiện ích trong tương lai. Vinhomes Ocean Park 2 hay còn gọi là Vinhomes Dream City là khu đô thị sinh thái cao cấp với quy mô gần 458ha được xây dựng tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 bao gồm các công trình nhà ở với đầy đủ các hạng mục như chung cư cao cấp, shophouse và biệt thự, đi kèm hệ thống tiện ích, cảnh quan, giao thông đồng bộ, định hướng trở thành một khu đô thị mới đẳng quốc quốc tế, biểu tượng mới của Hưng Yên.

Xem thông tin dự án Vinhomes Ocean Park 3 đẳng cấp sang trọng

Chính vì vậy, không bất ngờ lắm khi chỉ vừa mở bán dự án này đã cháy 70000 căn. Chúng ta cùng đi sâu vào chi tiết của dự án đầy thú vị này nhé.

Thông tin tổng quan dự án Vinhome Ocean Park 2

  • Tên dự án: Vinhomes Ocean Park 2 (hay còn gọi là Vinhomes Dream City )
  • Vị trí dự án: Thuộc 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, Hưng Yên.
  • Tổng diện tích quy hoạch dự án: 457,92 ha
  • Tổng mức đầu tư: dự kiến 1,6 tỷ USD (tương đương khoảng 33.000 tỷ đồng )
  • Quy mô dân số: 65.000 người
  • Đơn vị quản lý vận hành: Công ty Cổ phần Vinhomes
  • Loại hình BĐS: Chung cư cao tầng, Liền kề, Biệt thự & Shophouse
  • Hình thức sở hữu: Người Việt Nam : Sổ đỏ lâu dài và người nước ngoài: 50 năm.
  • Khởi công: năm 2022

Bài viết nên xem: Tiềm năng dự án vinhomes ocean park 3 đem lại

Siêu đô thị đẳng cấp thế giới

Sau khi giai đoạn 2 được mở bán, Vinhomes Ocean Park đã chính thức mở rộng quy mô từ 420ha lên tới gần 1000ha. Và tới đây khi các dự án vệ tinh xung quanh như Vinhomes VinWonder Safari – công viên giải trí tỷ đô, Vinhomes Đại An,… lần lượt được khởi công xây dựng và đi vào vận hành thì khu vực này sẽ trở thành một trong những siêu đô thị có quy mô đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Link tham khảo dự án Vinhomes Ocean Park 1 nên đầu tư

Trong tương lai khi các hạng mục, các dự án của Vinhomes Ocean Park được đưa vào vận hành sử dụng thì dự án có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của hàng triệu cư dân, hàng triệu khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Tiến độ xây dựng Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire bắt đầu triển khai từ quý I năm 2021. Theo tiến độ xây dựng Vinhomes Ocean Park 2 mới nhất, quá trình quy hoạch từng phân khu, san lấp mặt bằng và xây dựng cơ sở hạ tầng đang trong quá trình triển khai thực hiện. Ở thời điểm hiện tại, mật độ xây dựng đã hoàn thành khoảng 20% – 25% và đang trong quá trình khởi công.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 trong năm 2021 diễn biến khá phức tạp, nhiều đợt giãn cách xã hội được áp dụng trong thời gian dài. Vì vậy, chủ đầu tư đã lên phương án nhằm đẩy nhanh thực hiện để hoàn thành mục tiêu đã đề ra, mang đến diện mạo mới cho huyện Văn Giang, Hưng Yên. Quá trình khởi công xây dựng bắt đầu vào quý III năm 2021.

Tham khảo bài viết: Tiện ích độc đáo và hấp dẫn của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tính đến đầu năm 2022, dự án cơ bản đã hoàn thành giai đoạn san lấp mặt bằng và phân lô, sẵn sàng thực hiện những giai đoạn tiếp theo. Cụ thể, trục đường chính của dự án đang được san lấp, đẩy nhanh tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, tạo điều kiện cho xe chở nguyên vật liệu, công nhân và máy móc di chuyển vào bên trong dự án dễ dàng hơn.

Tổng kết

Tóm lại The Empire – Vinhomes Ocean Park 2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và không gian sống trong lành nhưng yên tĩnh lại vẫn phù hợp cho công việc kinh doanh tại khu đô thị sầm uất của nơi giáp danh với thủ đô Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *