Diên Hy Công Lược – Tập 43 FULL (vietsub) | Phim Cung Đấu Trung Quốc đặc sắc 2018👑 Click xem trọn bộ
✔️Vietsub:
✔️Lồng Tiếng:

#DIENHYCONGLUOC #DHCL #PHIMTRUNGQUOC

Lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề muốn giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.

Hoàng hậu bất hạnh hoăng thệ, khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc, bằng sự dũng cảm tiến tới, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn bao la, đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long đạt được thời thái bình thịnh thế.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup
Xem thêm nhiều bộ phim khác tại: Box Phim

30 thoughts on “Diên Hy Công Lược – Tập 43 FULL (vietsub) | Phim Cung Đấu Trung Quốc đặc sắc 2018

  1. nói chung phim hay, pha chút hài hước.. nhược điểm là khi xem vietsub là giọng nói của hoàng thượng quá nhỏ..ai cũng diễn đúng giọng,,chỉ có hoàng thượng là ko đạt. Lúc giận hay vui j giọng cũng na ná nhau..giọng mà giống như hoàng thượng bên như ý truyện thì phim khỏi chê luôn

  2. Xưa giờ Hoàng Thượng toàn chịch trong phòng ngột ngạt nay Anh Lạc cho hoàng thượng" outdoor" cảm giác kích thích nên mê phải rồi .

Comments are closed.