Đồng hồ đeo tay điện tử Casio G-Shock GD-100-1BDR – biểu tượng của giới trẻ

Đồng hồ đeo tay điện tử Casio G-Shock GD-100-1BDR – biểu tượng của giới trẻ

Đồng hồ Casio ngay từ lúc trình làng cho tới giờ luôn trở thành thương hiệu được yêu thích nhất. Trong số những dòng đồng hồ đến từ nhà Casio, G-Shock đang đặc biệt được yêu thích bởi sự năng động, thể thao. Đơn cử đó là mẫu đồng hồ đeo tay điện tử G-Shock GD-100-1BDR, sản phẩm này trở thành biểu tượng của giới trẻ trong những năm gần đây.

Thiết kế chung của đồng hồ đeo tay điện tử G-Shock GD-100-1BDR

Đồng hồ điện tử đeo tay G-Shock GD-100-1BDR có thiết kế mới lạ, năng động khi sử dụng tông màu đen. Đây là màu sắc giúp người đeo dễ dàng phối những bộ trang phục khác nhau. Đó cũng là lý do khiến cỗ máy này đem đến cho phái mạnh thêm nhiều sự lựa chọn cá tính, ấn tượng.

G-Shock GD-100-1BDR có thiết kế thể thao mạnh mẽ, nam tính.

1. Thiết kế mặt số đồng hồ G-Shock GD-100-1BDR

Đồng hồ G-Shock GD-100-1BDR sở hữu mặt số có kích thước to, đây là dạng đồng hồ điện tử, giúp người đeo dễ dàng quan sát thời gian, cũng như thuận lợi cho việc điều khiển các chức năng, tiện ích khác. Chiếc đồng hồ đeo tay điện tử này được chia làm hai mặt số, mặt số ở phía trên thể hiện thứ ngày tháng, mặt số ở phía dưới là số giờ, phút và giây. Màu trắng làm nền cho mặt số còn các chữ số hiển thị bên trong là màu đen tạo điểm nhấn độc đáo cho cỗ máy.

Hơn nữa, hãng còn khéo léo sử dụng loại kính cứng để bảo vệ cho mặt số đồng hồ tránh những tác động bên ngoài. Mặt kính này được coi là một trong những mặt kính thông dụng và có tính kinh tế cao. Ngoài ra, niềng mặt số là vật liệu nhựa, đối với vật liệu này thì khối lượng lại nhẹ, độ bền tốt, điều này giúp cho các hoạt động của các bạn nam được thoải mái hơn.

Đồng hồ G-Shock GD-100-1BDR có tông màu đen giúp bạn dễ dàng mix trang phục.

2. Thiết kế dây đeo của đồng hồ G-Shock GD-100-1BDR

Ngoài thiết kế năng động, cá tính thì dây đeo của đồng hồ điện tử thể thao G-Shock GD-100-1BDR còn sử dụng những tông màu có sự phối hợp nhịp nhàng với màu sắc của mặt số. Niềng màu đen cùng màu dây đeo được sử dụng chung tạo nên sự đồng điệu cho tổng thể đồng hồ. Do sử dụng dạng dây cao su nên càng làm trọng lượng của đồng hồ không quá nặng, nhẹ cho cổ tay. Đặc biệt khi tham gia vào các hoạt động thể thao mạnh thì cổ tay được thoáng khí và dễ dàng vệ sinh cho dây đeo.

3. Thiết kế của bộ máy G-Shock GD-100-1BDR

Đồng hồ đeo tay điện tử G-Shock GD-100-1BDR sử dụng bộ máy Quartz (pin), dòng máy được biết đến với cấu tạo mạnh mẽ, khả năng chống nước cao và hơn hết là độ chống shock cao được coi là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn trẻ năng động, trẻ trung.

G-Shock GD-100-1BDR còn sở hữu nhiều tiện ích, tính năng nổi bật.

Cách sử dụng đồng hồ G-Shock GD-100-1BDR

Đồng hồ điện tử thể thao vốn đã nổi tiếng với nhiều chức năng và tiện ích vượt trội. Đối với mẫu đồng hồ G-Shock GD-100-1BDR, chức năng đầu tiên là Auto Light, chỉ cần nhấn vào nút Reverse sẽ hiện lên chữ LT có nghĩa là chức năng đã được bật. Để xem giờ thế giới, bạn hãy nhấn vào nút Adjust, sau đó nhấn nút Mode để chuyển qua lại giữa các thông số với nhau, đồng thời sử dụng nút Reverse và Forward dễ dàng theo ý người dùng. Cuối cùng hãy nhấn nút Adjust để thoát chứng năng.

Đối với chế độ giờ thế giới – World Time, để thao tác trên chiếc đồng hồ đeo tay điện tử G-Shock GD-100-1BDR, bạn dùng nút Reverse hay Forward để chuyển qua lại các thành phố. Đối với chức năng Alarm cho phép người dùng cài đặt 5 giờ báo thức khác nhau. 

Đồng hồ Casio G-Shock GD-100-1BDR có giá khoảng 2 triệu đồng.

Với nhiều tiện ích nhưng chiếc đồng hồ điện tử nam G-Shock GD-100-1BDR có giá khoảng 2 triệu đồng được bán tại cửa hàng Anh Khuê Casio. Mẫu đồng hồ này luôn nhận được sự yêu thích của giới trẻ. Đặc biệt, tại Casio Anh Khuê – nhà phân phối Casio chính hãng tại Việt Nam, bạn còn được mua sản phẩm với giá tiết kiệm, đồng thời được áp dụng nhiều chế độ bảo hành và ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH:

Địa chỉ: Số 20, đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn mua hàng (8h00 – 17h00): 1900  068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900  068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://wikitintuc.net/tim-hieu-ve-tinh-trang-ma-hop-mot-ben/

https://wikitintuc.net/dong-trung-ha-thao-co-vi-gi-tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao/