Đông trùng hạ thảo Quận 6 dùng thế nào mang lại hiệu quả cao

Đông trùng hạ thảo, tốt nhất là dùng cùng với các đồ ăn thường ngày, nhưng đông trùng hạ thảo Quận 6 nên sử dụng thế nào mới có lợi nhất cho bản thân, nếu căn cứ vào tình trạng sứ khỏe của bản thân để đưa ra các biện pháp ăn uống bồi bổ đem lại tác dụng trị bệnh hiệu quả nhất.

Cách dùng đông trùng hạ thảo Quận 6 có rất nhiều, nhưng tựu chung lại có thể qui về hai loại: một loại là nấu Đông trùng hạ thảo cùng với thức ăn để ăn cùng chẳng hạn: dùng Đông trùng hạ thảo để nấu cháo, nấu canh thịt; một cách khác là sơ chế Đông trùng hạ thảo rồi ăn ví dụ như tán nhỏ Đông trùng hạ thảo rồi nuốt hoặc dùng để pha trà ngâm rượu. Hai phương pháp này thì phương pháp nào tốt hơn? rất nhiều người trong đó có cả các phương tiện thông tin đại chúng cũng có cách nói không giống nhau, có người nói cách dùng trước tốt, có người lại nói cách dùng sau tốt, khiến rất nhiều người tiêu dùng lúng túng. Nhân đây chúng tôi xin giới thiệu về ưu điểm của từng cách dùng trên.

Hãy tham khảo sản phẩm Yến sào chất lượng của chúng tôi

Ưu điểm của cách dùng trước là:

đông trùng hạ thảo Quận 6 nấu với thực phẩm rồi mới ăn nên rất vệ sinh, các thành phần có lợi trong Đông trùng hạ thảo kết hợp với các thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm, phát huy tốt hơn nữa tác dụng làm thức ăn bổ dưỡng và trị bệnh; nhược điểm là nấu với thức ăn có thể làm mất đi một lượng nhất định các thành phần dưỡng chất trong Đông trùng hạ thảo; ưu điểm của cách dùng sau là: các thành phần bổ dưỡng trong Đông trùng hạ thảo hầu như không bị mất đi, nhược điểm là khi ăn rất nhạt nhẽo, các thành phần dưỡng chất chỉ giới hạn ở trong Đông trùng hạ thảo, không thể kết hợp với các thành phần dưỡng chất trong thức ăn nên không thể phát huy hết hiệu quả, hơn nữa ăn như thế còn không được vệ sinh lắm.

Hai cách dùng này đều có ưu nhược điểm, người tiêu dùng đều có thể áp dụng, bình thường khi ăn cũng không nhất thiết phải để ý đến cách dùng tốt nhất, tuy nhiên nếu bắt buộc phải so sánh hai cách dùng trên xem cách dùng nào tốt hơn, chúng tôi đề nghị người tiêu dùng trong trường hợp có thời gian và điều kiện cho phép nên cố gắng dùng theo phương pháp trước. Dùng theo phương pháp trước, mặc dù các thành phần dưỡng chất có thể mất đi, nhưng khi nấu dùng lửa nhỏ và hạn chế thời gian trong vòng 2 tiếng thì các thành phần dưỡng chất sẽ mất đi ít, lượng dưỡng chất mất đi sẽ đổi lại được 3 cái lợi:

1. Làm đông trùng hạ thảo Quận 6 vệ sinh, tất nhiên Đông trùng hạ thảo được đào từ dưới đất lên, trong quá trình phơi khô, bảo quản, vận chuyển không thể tránh khỏi bị nhiễm các loại nấm mốc, những thứ càng tốt thì khi ăn chúng ta càng phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Có thể kết hợp với chất dinh dưỡng trong thực phẩm và các thành phần có lợi khác trong thực phẩm giúp công hiệu của Đông trùng hạ thảo được nâng cao thêm một bậc.

3. Các thành phần có lợi trong Đông trùng hạ thảo kết hợp với thực phẩm sẽ giúp nâng cao khả năng hấp thu các chất này của cơ thể vì đối với hệ tiêu hóa của người thì thực phẩm là thứ gần gũi nhất, dễ tiếp nhận nhất.

Cách dùng đông trùng hạ thảo theo từng loại

Cách dùng và chế biến đông trùng hạ thảo đông trùng hạ thảo nguyên con và nấm đông trùng hạ thảo là tương đối giống nhau, hay ở dạng tươi hoặc khô thì cũng tương tự nhau. Tuy nhiên, khối lượng (tính bằng gram) dùng đồng trùng hạ thảo khô sẽ bằng 1/2 so với khối lượng dùng đông trùng hạ thảo tươi.

Cách chế biến đông trùng hạ thảo Quận 6 nguyên con

Với loại đông trùng hạ thảo Quận 6 nguyên con ở dạng tươi hay dạng khô, chúng ta đều có cách sử dụng rất đa dạng. Cụ thể như sau:

– Dùng đông trùng hạ thảo ngâm rươu:

Dùng khoảng 5g-20g đông trùng hạ thảo ngâm cùng với khoảng 10l rươu trắng (nồng độ 30-35 độ) trong 30 ngày thì lấy ra dùng. Có thể kết hợp đông trùng hạ thảo ngâm ruou cùng cao ban long, nhung hươu thái lát, cá ngựa, nhân sâm tươi, kỳ tử, sao biển… để mang đến hiệu quả cao. Bài viết: Ngâm rượu đông trùng hạ thảo Quận 6 CHUẨN – XỊN tại nhà Dành cho bạn đọc chưa biết về tác dụng rươu đông trùng hạ thảo và các phương pháp ngâm đông trùng hạ thảo với thảo dược.

– Dùng đông trùng hạ thảo hãm trà:

Lấy khoảng 2-3 con đông trùng hạ thảo cùng khoảng 5g nhân sâm tươi cho vào bình trà ấm trong khoảng 10 phút. Sau 10 phút thì lấy ra uống như trà bình thường. Đối với bình trà đông trùng hạ thảo nguyên con, có thể dùng tới 10 ngày.

Liên hệ trang https://greenhealthcare.vn để lựa chọn các sản phẩm tót cho sức khỏe

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Quận 6 : Ngâm với rượu

Hướng dẫn: Bạn rửa thật sạch đông trùng hạ thảo bằng nước ấm, để ráo nước, rồi mang ngâm vào rượu có nồng độ khoảng 43oC để khoảng một tháng thì có thể đem ra dùng được. Mỗi ngày chỉ nên uống một chén nhỏ trước khi ngủ sẽ cho kết quả tốt nhất.

– Cách dùng đông trùng hạ thảo Quận 6 để ngâm rượu nhân sâm : Đông trùng hạ thảo và nhân sâm lượng bằng nhau, ngâm trong rượu tốt, mỗi ngày uống một chén nhỏ.

Công dụng: Đông trùng hạ thảo và nhân sâm đều là những dược liệu quý  chính vì thế mà nó mang đến những tác dụng rất lớn  như Bổ thận, tráng dương dùng cho người bị suy nhược, liệt dương, …

– Cách dùng Đông trùng hạ thảo ngâm  Rượu  với lộc nhung : Nhung hươu 20g, Đông trùng hạ thảo  90g ngâm trong 1,5 lít rượu tốt trong 10 ngày, uống mỗi ngày 20-30ml.

Công dụngCó công dụng bổ  thận tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết dùng cho người bị suy nhược, Thiếu máu, liệt dương, suy giảm tình dục.

Tổng kết

Trên đây giải thích cho bạn đông trùng hạ thảo Quận 6 để được bao nhiêu ngày và các cách bảo quản đông trùng hạ thảo như thế nào tốt cho loại nấm này. Chúng tôi hy vọng đã mang lại bài viết đầy đủ giúp bạn hiểu được sản phẩm đông trùng hạ thảo bảo quản như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *