Dự án Vinhomes Ocean Park 3 sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

Dự án Vinhomes Đại An Văn Giang là một trong những dự án trọng điểm gần đây của Vinhomes. Đây là một dự án có quy mô lớn ở vị trí đẹp, được quy hoạch đồng bộ và bài bản. Dự án Vinhomes Ocean Park 3 cũng dễ dàng kết nối với các dự án Vinhomes lân cận khác như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes The Empire. Đó là lý do tại sao nhiều khách hàng quan tâm đến dự án này và muốn nhận được thông tin mới nhất về nó.

Xem thông tin dự án Vinhomes Ocean Park 3 đẳng cấp sang trọng

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Đại An

 • Tên dự án: ​​Vinhomes Ocean Park 3 (dự kiến)
 • Vị trí dự án: có vị trí nằm giữa địa phận huyện Văn Lâm và huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
 • Quy mô dự án: gần 300 ha.
 • Quỹ đầu tư: Khoảng 1,4 tỷ USD
 • Loại hình sản phẩm: Đa dạng phân khúc thị trường bao gồm biệt thự, liền kề, nhà phố và căn hộ chung cư.

Qua những con số trên có thể thấy, đây là một dự án có quy mô lớn được phát triển một cách bài bản bởi những thương hiệu bất động sản nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vì vậy, dự án Vinhomes Ocean Park 3 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Lý do nên mua Vinhomes Ocean Park 3

Sau khi tìm hiểu và phân tích dự án chuyên gia Lê Đình Phong đưa ra một số lý do để khách hàng nên mua Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên như sau:

 • Vị trí đắc địa

Vị trí dự án liền kề nhiều khu đô thị lớn đảm bảo cơ sở hạ tầng đồng bộ, cung cấp đa dạng tiện ích dịch vụ, xây dựng không gian văn minh, cộng đồng dân cư phát triển.

Nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị vệ tinh của thành phố Hà Nội, trở thành nhân tố thúc đẩy mục tiêu đưa khu vực này trở thành đô thị loại 2 trong tương lai gần.

 • Hạ tầng giao thông phát triển, kết nối thuận lợi

Khu vực tập trung nhiều hạ tầng giao thông trọng điểm như đường vành đai 3.5, đường sắt và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 5A, đường 385,… tạo ra nhiều phương án kết nối giao thông rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển.

Hạ tầng giao thông phát triển kéo theo giá trị bất động sản tăng đảm bảo thanh khoản tốt, mang lại lợi nhuận cho khách hàng khi đầu tư.

 • Quy mô lớn, đầu tư hiện đại

Sở hữu diện tích lớn được đầu tư hiện đại tạo nên khu đô thị sầm uất cung cấp đa dạng các loại hình nhà ở chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ phong phú đảm bảo chất lượng kết hợp với yếu tố cảnh quan thiên nhiên mang đến sự hài hòa trong cuộc sống đảm bảo tốt mọi tiêu chí cho khu đô thị đáng sống.

 • Chủ đầu tư uy tín

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup đã rất nổi tiếng và quen thuộc với các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp đảm bảo năng lực, thể hiện rõ kinh nghiệm, vai trò với khách hàng qua mỗi dự án và đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Link tham khảo dự án Vinhomes Ocean Park 1 nên đầu tư

Vingroup hợp tác với những đối tác hàng đầu trong và ngoài nước với đầy đủ các lĩnh vực là minh chứng cho uy tín doanh nghiệp và giá trị của dự án.

Chính sách bán hàng phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Với dự án Vinhomes Ocean Park 3 có lẽ đây là dự án các nhà đầu tư cảm thấy an tâm nhất trong tất cả các dự án từ trước tới này bởi chính sách bán hàng ”cam kết lãi” của chủ đầu tư Vinhomes.

Khách hàng sở hữu biệt thự thuộc phân khu Phố Biển tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được các quyền lợi chưa từng có:

 • Chính sách cam kết mua lại: Cam kết mua lại với giá 137,5% HDMB sau 5 năm.
 • Chính sách cam kết thuê lại: Phân khu Phố Biển Vinhomes The Crown được giới nhà đầu tư đánh giá đây sẽ là phân khu sôi động sầm uất tấp nập bậc nhất Vinhomes Ocean Park 3.

Tổng kết

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu căn hộ tại phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, quý anh chị vui lòng liên hệ hotline khudothivinhomes.net để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *