Giấy A4 Double A in liên tục khổ lớn chất lượng tốt

Giấy A4 Double A là gì?

  • Wikitintuc.net Giấy A4 Double A là một thương hiệu giấy nổi tiếng được sản xuất bởi công ty Double A (1991) Public Company Limited của Thái Lan. Được sản xuất từ gỗ cao su và được xử lý bằng công nghệ tiên tiến, giấy A4 Double A có chất lượng tốt, bề mặt láng mịn và độ bền cao.
  • Nó được sử dụng rộng rãi trong văn phòng, trường học và các cơ quan chính phủ và được đánh giá cao bởi người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại giấy chất lượng cao để sử dụng cho văn bản của mình, giấy A4 Double A là một lựa chọn tuyệt vời.

 Liên hệ mua Văn phòng phẩm chất lượng

Đặc điểm cấu tạo của Giấy A4 Double A in liên tục khổ lớn

  • Giấy A4 Double A in liên tục khổ lớn là loại giấy có kích thước lớn hơn so với giấy A4 thông thường. Kích thước cụ thể của giấy này là 210mm x 297mm, và nó thường được sử dụng để in các tài liệu hoặc bản vẽ có kích thước lớn hơn.
  • Đặc điểm cấu tạo của giấy A4 Double A in liên tục khổ lớn giống như giấy A4 thông thường, bao gồm một lớp giấy mỏng được làm từ chất liệu bột gỗ và cellulose. Tuy nhiên, khác với giấy A4 thông thường, giấy A4 Double A in liên tục khổ lớn có độ dày và độ bền cao hơn, giúp cho việc in ấn và sử dụng dễ dàng hơn.
  • Giấy A4 Double A in liên tục khổ lớn cũng có đặc điểm là mịn, trắng và không bị nhòe mực khi in, giúp cho các bản in có độ nét cao và màu sắc sống động. Ngoài ra, giấy này cũng thân thiện với môi trường vì được sản xuất từ nguồn gỗ tái chế và có chứng nhận FSC.

Tóm tắt nội dung Giấy A4 Double A in liên tục khổ lớn

Giấy A4 Double A in liên tục khổ lớn là loại giấy được sản xuất bởi thương hiệu Double A, một trong những thương hiệu giấy nổi tiếng nhất thế giới. Với kích thước lớn hơn so với giấy A4 thông thường, giấy A4 Double A in liên tục khổ lớn được sử dụng phổ biến trong các máy in liên tục để in ấn các tài liệu quan trọng.

Tham khảo sản phẩm giấy in văn phòng cần thiết cho bạn

Giấy A4 Double A in liên tục khổ lớn có độ trắng cao, bề mặt mịn và độ bám mực tốt, cho ra những bản in sắc nét và chất lượng cao. Bên cạnh đó, giấy này còn có độ dày vừa phải, không quá mỏng hay quá dày, giúp cho quá trình in ấn diễn ra một cách dễ dàng và không gây tắc máy.

Tóm lại, giấy A4 Double A in liên tục khổ lớn là một lựa chọn tốt cho những ai cần in ấn các tài liệu quan trọng với chất lượng cao và sự tiện lợi trong quá trình in ấn.

Văn phòng phẩm Ba Nhất làđơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng vàdịch vụ văn phòng chất lượng cao. Hiện nay là địa chỉ tin cậy cung cấp các sảnphẩm văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, máy tính và đò dùng học sinh, quà tặngvà các dịch vụ văn phòng chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

Nên đọc :

Bài viết nên xem

Chính sách thanh toán máy in phun khổ lớn nhanh chóng

Giấy in A4 IK Plus in liên tục khổ lớn tốt cho lựa chọn của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *