Hướng dẫn bói sim phong thủy chi tiết từ a – z

Sim Kinh Dịch là 1 trong những phương pháp bói sim cổ được các bậc thầy phong thủy gạo cội ứng dụng cho đến ngày này. Theo cách này bạn sẽ biết được ý nghĩa, sự kết hợp của các con số trong sim tạo ra giá trị phong thủy gì từ đó cho mình trong công việc, cuộc sống hiện tai. Để biết cách bói sim kinh dịch chúng tôi mới quý vị và các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây.

Cách bói Sim Kinh Dịch chính xác nhất hiện nay

Khái niệm: sim kinh dịch là phương pháp phân tích phong thủy sim số đẹp theo 64 quẻ dịch và dựa trên những cơ sở ấy để biết số sim nào sẽ có thể mang đến may mắn, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống của mình. Theo 64 quẻ dịch bao gồm quẻ Hung, quẻ Cát, bổ trợ hoặc cản trở ảnh hưởng gián tiếp đến công danh sự nghiệp, đời sống tinh thần mỗi người dùng. Luận sim theo Kinh Dịch là phương pháp luận đoán nhân sinh quan, thế giới quan tác động đến con người để phán đoán tương lai theo 64 quẻ dịch. Do đó tìm sim theo Kinh Dịch sẽ giúp quý vị và các bạn biết được số sim nào sẽ hợp với mình.

Bói sim số phong thủy cho người đang tìm kiếm sim số hợp bản thân:

Với những người muốn xem Bói sim số phong thủy để tìm kiếm một sim số có phong thủy đẹp, hợp với bản thân thì tại mục Sim Phong Thủy, mời bạn điền các thông tin vào ô biểu mẫu về: ngày tháng năm sinh dương lịch, giờ sinh, giới tính. Sau đó, bấm vào Xem. Hệ thống sẽ phân tích các thông tin của bạn để tìm ra được: bạn thuộc mệnh gì, giờ sinh ấy chiếu với giờ sinh nào trong phong thủy v.v Từ đó mà Bói sim số đẹp phong thủy hợp với bản thân của bạn nhất.

Ví dụ, bạn Bói sim số phong thủy cho một bạn nữ sinh ngày 9/11/1991, sinh vào 17h. Nhập các thông tin trên, bạn sẽ có kết quả: Bạn là nữ sinh năm Ất Mùi, mang mệnh Thổ. Do đó, sim phong thủy hợp với bạn là sim mang ngũ hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ rất tốt). Đồng thời tránh sim mang ngũ hành Mộc (Mộc khắc Thổ).

Như vậy, cách Bói sim số đẹp phong thủy này có độ chính xác cao vì nó phụ thuộc vào thông tin bạn cung cấp, kết quả vì thế cũng sát với bạn nhất thay vì những kiến thức chung chung.

Cách xem bói sim phong thủy nhanh nhất

Một trong những việc bạn nên làm khi sở hữu hoặc quyết định chọn mua một sim số là Xem bói sim phong thủy. Bởi một sim có phong thủy đẹp sẽ là hi vọng cho bạn có thêm nhiều may mắn và tài lộc trong công việc, cuộc sống. Hãy cùng tham khảo các cách Xem bói sim phong thủy với chúng tôi trong bài viết sau nhé!

1. Theo cân bằng chẵn – lẻ

Đây là cách dễ nhận thấy nhất khi Xem bói sim phong thủy dù với bất cứ số điện thoại nào. Số chẵn mang hành âm và số lẻ mang hành dương. Một số điện thoại có phong thủy tốt khi nó có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ – tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, hòa hợp trong cuộc sống.

2. Theo số nút cao:

Xem bói sim phong thủy theo số nút cũng là cách truyền thống, phổ biến, đơn giản với bất cứ ai, không kể người trong giới chơi sim. Số nút được hiểu là số lẻ cuối cùng trong tổng của các số cộng lại. Người miền Bắc cho rằng, số nút cao nhất là 9 và người miền Nam cho rằng số nút cao nhất là 10. Khi Xem bói sim phong thủy mà tiến càng gần tới 2 con số này nghĩa là bạn đang sở hữu con số may mắn và phong thủy đẹp đấy.

3. Theo ý nghĩa các con số:

Trong phong thủy, các con số không chỉ có ý nghĩa toán học vô hồn mà còn có những ý nghĩa rất đặc biệt. Quan niệm là: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu . Dựa vào các ý nghĩa trên hẳn bạn cũng đã nhận ra con số nào có ý nghĩa tốt và con số nào có ý nghĩa xấu rồi đúng không nào? Tuy nhiên, khi Xem bói sim phong thủy bạn cũng cần chú ý đến sự kết hợp giữa các con số nhé. Số đẹp kết hợp với số xấu lại ra ý nghĩa khác, hoặc ngược lại v.v

Tổng kết

Trên đây là tất cả những thông tin cũng như cách xem bói số điện thoại theo phong thủy mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn. Xin nhắc lại rằng, phương pháp xem bói sim chính xác nhất phải luận giải đầy đủ trên tất cả các yếu tố kể trên. Nếu chỉ thiếu đi 1 trong 5 tiêu chí đó thì phương pháp cũng sẽ mất đi tính chính xác của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *