Hướng dẫn cách xem phong thủy sim chuẩn xác nhất

Khái niệm sim phong thủy hợp tuổi được rất nhiều đơn vị, website đưa ra với những quan điểm, trường phái và cách tính khác nhau. Trong đó, có không ít đơn vị đưa ra cách xem phong thủy sim phiến diện, thiếu căn cứ và lập luận không xác đáng nhưng không phải người dùng nào cũng đủ “tỉnh táo” để nhận biết được. Vậy, đâu là cách xem phong thủy sim chuẩn nhất?

cách xem phong thủy sim 4 số cuối

xem phong thủy sim của số điện thoại, thông thường, chúng ta thường dựa vào 3 phương pháp dưới đây. Cách xem rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc máy tính cầm tay hoặc điện thoại, máy vi tính có chức năng tính toán.

Lưu ý: Những phương pháp dưới đây có cách tính từ đơn giản đến phức tạp.

Dựa theo con số may mắn ở 4 số cuối

Theo thuyết ngũ hành, mỗi mệnh cách của con người sẽ có các con số hộ mạng riêng, với 5 mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) tương ứng với các con số như sau:

– Mệnh Kim: 0, 2, 5, 6, 7

– Mệnh Mộc: 1, 3, 4

– Mệnh Thủy: 1, 6, 7

– Mệnh Hỏa: 3, 4, 9

– Mệnh Thổ: 0, 2, 5, 8, 9

Sau khi xác định được bản thân thuộc mệnh gì, tương ứng với con số nào, bạn kiểm tra 4 số cuối của số điện thoại có sự xuất hiện của một trong những số may mắn đó không.

Xem phong thủy sim là gì và các tiêu chí đánh giá sim hợp phong thủy

1. Sim số phong thủy là gì?

Sim phong thủy là số sim điện thoại được lựa chọn các yếu tố may mắn, cát lành dựa trên sự xem xét, luận giải theo các bộ môn dự báo cổ học phương đông, bao gồm 05 trụ cột chính:

☯️ Quy luật Âm Dương: Âm dương là nền móng trọng yếu của dự báo cổ học Phương Đông. Quy luật Âm Dương là nền tảng mà từ đó, các bậc cổ nhân đã phát triển thêm hệ thống lý luận luận giải quy luật vận động, phát triển của vạn vật. Quy luật Âm Dương Ngũ hành và một trong Ngũ kinh là Kinh dịch cũng được phát triển dựa trên nền tảng của Quy luật Âm dương (Lục thập tứ quái của Kinh dịch đều được tạo thành từ các Hào Âm và Hào Dương).

Chính từ vị trí trọng yếu đó mà các chuyên gia phong thủy hàng đầu khi xem xét, luận đoán thời, vận luôn quan tâm tới yếu tố Âm – Dương trước tiên. Có Âm thì ắt có Dương, Âm Dương cân bằng thì mọi vật mới phát triển, sinh sôi. Do vậy khi tra cứu sim phong thủy nên đảm bảo theo quy luật âm dương thì mới mang đến yên ổn, bình an cho người sử dụng.

Tổng kết

Để có Phong thủy sim số đẹp như ý không chỉ cần nắm vững các kiến thức về xem phong thủy sim như đã nêu trên mà còn cần tìm địa chỉ tin cậy và uy tín nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt. Đúng như tên gọi của mình, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cách xem phong thủy sim hài lòng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *