khăn lạnh Huyện Mỹ Đức và những tiêu chí đánh giá cần biết

Khăn lạnh không chỉ có công dụng lau mồ hôi và lau tay,…mà chúng còn được sử dụng để tẩy trang, vệ sinh cho trẻ em… Tuy nhiên, một số khăn lạnh lại chứa những thành phần độc hại cho sức khỏe và được sản xuất trong môi trường không đạt chuẩn dẫn tới dị ứng, viêm da, mẩn đỏ gây ngứa ngáy và nhiều hệ lụy nghiêm trọng khác cho người dùng. Dẫu vậy, lựa chọn được một loại khăn lạnh chất lượng lại rất khó khăn. Nhưng bạn có thể dựa vào một vài tiêu chí chọn khăn lạnh Huyện Mỹ Đức dưới đây để lựa chọn sản phẩm an toàn và phù hợp.

Tiêu chí chọn khăn lạnh Huyện Mỹ Đức chuẩn chuyên gia

Như đã đề cập ở trên, khăn lạnh kém chất lượng có thể gây ra nhiều tác hại xấu tới sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm an toàn và được kiểm chứng đạt chuẩn rõ ràng là vô cùng quan trọng. Nhưng thực tế, không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để nhận biết được loại khăn lạnh nào là chất lượng. Do đó, bạn có thể dựa trên một số tiêu chí dưới đây:

Hãy liên hệ đạt khăn lạnh để lựa chọn cho mình các sản phẩm khăn lạnh chất lượng nhất

Dựa trên nguyên liệu và thành phần

Da chính là phần tiếp xúc trực tiếp với khăn lạnh khi sử dụng. Do vậy, nguyên liệu và thành phần là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn cho người dùng. Chính vì thế, nguyên liệu cho quá trình sản xuất khăn lạnh Huyện Mỹ Đức phải có nguồn gốc rõ ràng, không chứa các chất hóa học và chất bảo quản độc hại. Đồng thời quy trình sản xuất khép kín, vô trùng tránh vi khuẩn xâm nhập ảnh hưởng đến chất lượng của khăn lạnh. 3 thành phần chính trong khăn lạnh quyết định đến chất lượng bao gồm:

Vải: Khăn lạnh phải được làm từ vải không dệt, tỉ lệ vải tự nhiên càng cao càng tăng độ mềm mại, không gây tình trạng xù, xơ khi sử dụng nhiều lần trên da và có khả năng thấm hút tốt.

Vải của khăn lạnh là vải không dệt đảm bảo độ mịn màng, dịu nhẹ

Nước: nước chiếm 90% trong khăn lạnh do vậy nước phải đảm bảo độ tinh khiết, đã được loại bỏ các tạp chất nhằm chống mốc cũng như vi khuẩn có hại.

Nước trong khăn lạnh phải đảm bảo độ tinh khiết, an toàn

Các hoạt chất khác: khăn lạnh còn được bổ sung thêm một số chất có công dụng đặc trưng như làm sạch, dưỡng ẩm, sáng da,…Tuy nhiên, tỷ lệ pha chế các chất này phải nằm trong mức độ an toàn, đã được kiểm nghiệm chặt chẽ. Thành phẩm đã trải qua các cuộc kiểm nghiệm, đạt chứng nhận ISO 9001 (Là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng sản phẩm, áp dụng cho mọi tổ chức kinh doanh tất cả các ngành nghề thuộc mọi lĩnh vực và mọi hình thức hoạt động kinh doanh do tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành  ) và đủ tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế.

Quy trình để đặt hàng sản phẩm khăn lạnh Huyện Mỹ Đức.

1.Chọn mẫu khăn lạnh và lõi khăn phù hợp.

– Khách hàng có thể mua hàng khăn lạnh Huyện Mỹ Đức trực tiếp tại địa chỉ công ty, hoặc đặt hàng gián tiếp qua các phương tiện thông tin online: facebook, zalo, điện thoại,email.

– Sau đó khách hàng chọn mẫu sản phẩm với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau:

  • Loại bao bì bên ngoài: vỏ ngọc trắng, vỏ kẽm cao cấp.
  • Loại lõi bên trong: lõi lưới, lõi chấm bi.
  • Mùi hương: mùi hương hoa lan,  không mùi.
  • Màu chữ: Những màu in thông thường làm nổi bật và đẹp chiếc khăn: màu đỏ, màu đenmàu vàng, màu xanh lá cây, xanh dương…
  • Hình thức in: In lưới, in máy flexo, in trục đồng.

→ Khách hàng có thể căn cứ vào tông màu LoGo của quán hoặc giá bán để chọn ra loại sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ mua Khăn lạnh chất lượng của chúng tôi

Thiết kế in logo hình ảnh làm market với khăn lạnh Huyện Mỹ Đức

— Sau khi đã chọn lựa được loại sản phẩm phù hợp, quý khách hàng sẽ cung cấp cho bên sản xuất những thông tin mà khách hàng muốn xuất hiện trên bề mặt chiếc khăn lạnh để  lên maket thiết kế, thông tin thông thường bao gồm:

  • Tên: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,…. muốn in lên bao bì khăn lạnh.
  • Nội dung: tổng quát, ngắn gọn mà cá nhân, tổ chức muốn truyền tải.
  • Địa chỉ nhận hàng…
  • Số điện thoại liên hệ…

Tổng kết

Tốt hơn hết, để tránh mua nhầm khăn lạnh Huyện Mỹ Đức giả, hàng nhái, lời khuyên dành cho bạn là tìm mua tại các cơ sở uy tín. Là những xưởng sản xuất khăn lạnh có thương hiệu, giá cả tuy cao hơn nhưng chất lượng được đảm bảo. Thậm chí, có nhiều công ty chuyên nghiệp còn sử dụng đồng phục nhân viên, bảng tên, name card.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *