Máy nén khí trục vít cũ mua ở đâu?

Tìm kiếm địa chỉ máy nén khí trục vít cũ chất lượng?

Máy nén khí trục vít cũ là lựa chọn của nhiều người giúp tiết kiệm chi phí đảm bảo hiệu suất làm việc. Nhưng nên mua hàng ở đâu để đảm bảo thiết bị có giá thành tốt nhất? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Theo như thông tin, máy nén khí trục vít chính là tên gọi chung của những mẫu máy nén khí trong đó khí nén được tạo nên nhờ chuyển động ngược chiều của trục xoắn với các rảnh ăn khớp với nhau ở trong buồng nén.

Tuy nhiên, có nên sử dụng máy nén khí trục vít cũ không? Mua ở đâu tốt? Nếu như bạn đang quan tâm đến thông tin này hãy tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Máy nén khí trục vít cũ

Tại sao nên dùng máy nén khí trục vít loại cũ?

Nếu như so với dòng máy nén khí dạng piston, sản phẩm loại trục vít có nhiều ưu điểm đặc biệt. Bao gồm lưu lượng khí nén lớn hơn, cường độ làm việc cao hơn cũng như có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Bên cạnh đó, thiết bị hoạt động với độ ồn cực thấp, kích thước nhỏ gọn do được lược bỏ hết các phần rườm rà. So với các loại máy nén khí piston cùng công suất, máy trục vít có trọng lượng nhỏ hơn nhiều.

Nếu như dựa vào những tiêu chí khác nhau người ta thường phân loại máy nén khí trục vít loại cũ như sau. Bao gồm:

– Theo đặc điểm của khí nén bao gồm máy nén khí trục vít ngâm dầu (oil-flooded) và không dầu (oil free và oilless).

– Phân loại theo phương pháp làm mát bao gồm loại bằng nước và loại bằng gió.

– Dựa vào khả năng hạn chế độ ẩm trong khí của nén của thiết bị này bao gồm máy nén khí trục vít kiểu cũ có tách ẩm và loại không có tách ẩm.

– Theo như cách thức điều khiển động cơ, người ta chia thiết bị này thành nhiều loại gồm máy nén khí trục vít sử dụng biến tần – inverter và loại không biến tần.

Chính từ những ưu điểm và sự đa dạng này mà máy nén khí trục vít ngày càng được dùng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như sản xuất kinh doanh. Điều này góp phần nâng cao năng suất cũng như tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm và độ an toàn trong khi sản xuất.

Máy nén khí trục vít cũ

Mua máy nén khí trục vít cũ ở đâu tốt?

Mong muốn mang đến cho khách hàng những phương án mua sắm máy nén khí hiệu quả, Công ty Việt Á cung cấp những loại máy nén khí trục vít cũ được nhật khẩu từ Nhật Bản. Những sản phẩm đến từ công ty này luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn cụ thể dưới đây.

– Cung cấp các sản phẩm chất lượng

Những mẫu máy nén khí đã qua sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm còn mới đến 80%. Bên cạnh đó với công suất đa dạng, máy móc được đối diện thay dầu và vận hành thử kỹ càng trước khi bàn giao đến khách hàng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

– Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Chính nhờ những sản phẩm được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn vì thế có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việt Á có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng và thay thế của khách hàng.

Bên cạnh đó, đầy đủ trang thiết bị, phụ kiện máy nén khí để thay thế đảm bảo đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng và thay thế khi có nhu cầu.

– Giá cả cạnh tranh nhất

Mong muốn khách hàng có thể tiếp cận được những sản phẩm chất lượng song với chi phí bỏ ra cực kỳ thấp Việt Á luôn định giá thấp và cạnh tranh so với các đơn vị khác,

Máy nén khí trục vít cũ của công ty Việt Á đã và đang được khách hàng trên toàn quốc tin dùng. Chúng tôi đang góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của quý khách hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp tốt nhất.