Những loại máy pha cà phê tốt cho khách sạn

Khách sạn là địa điểm mà có nhiều khách lưu trú và sử dụng các dịch vụ ăn uống đi kèm, đồng thời cũng là nơi tổ chức các hội nghị, các sự kiện quan trọng. Việc có một chiếc máy pha cà phê tốt để phải phục vụ cà phê đạt tiêu chuẩn và đồng nhất là rất quan trọng.

Máy pha cà phê tốt phù hợp cho khách sạn gồm những loại máy nào?

1. Máy pha cà phê tự động 

Máy pha cà phê tốt cho khách sạn đầu tiên phải kể đến là máy tự động bởi tính tiện dụng và nhanh chóng của nó. Nếu khách sạn phục vụ chủ yếu là người Việt thì có thể mua máy pha cà phê tự động espresso và phục vụ sữa đi kèm. Còn nếu đa số là khách nước ngoài, việc đầu tư một chiếc máy tự động cappuccino là hoàn toàn hợp lí. Việc pha các món cappuccino, latte macchiato chủ bằng những cái ấn nút, vô cùng dễ dàng.

2. Máy pha cà phê siêu tự động

Đối với những nhà hàng, khách sạn có số lượng thực khách sử dụng cà phê lên tới hàng trăm khách thì cần những máy có công suất lớn. Máy pha cà phê siêu tự động là một ứng cử viên vô cùng sáng giá, đáng để cân nhắc lựa chọn. Một số máy có công suất rất ấn tượng lên đến 250 tách/ngày như máy Saeco Aulika EVO TOP HSC. Bạn sẽ không phải bối rối khi cần phục vụ cà phê cho quá nhiều thực khách cùng một lúc vì quy trình pha của máy hoàn toàn tự động và nhanh chóng. Chất lượng thức uống đồng đều trong các thời điểm và hiếm khi xảy ra sai sót. Thức uống của các máy siêu tự động cũng rất phong phú, có đủ espresso, lungo, cappuccino, latte, americano,… Giúp thực khách có thể lựa chọn món phù hợp với sở thích của mình. 

Máy Saeco Aulika EVO TOP HSC là một siêu phẩm cho khách sạn. Máy có 2 bình đun giúp quá trình pha cà phê và đánh sữa có thể tiến hàng cùng 1 lúc. Chỉ với 1 chạm, bạn sẽ pha được thức uống với menu đa dạng lên tới 8 món. Đặc biệt, máy có công nghệ Pinless Wonder, High Speed Cappuccino giúp bạn có thể pha được tách cappuccino chỉ trong 35 giây, tách thứ 2 chỉ tốn 33 giây. Lớp foam sữa dày đến 2 lần, mịn và thơm ngon béo ngậy. 

3. Máy pha cà phê chuyên nghiệp

Máy pha cà phê chuyên nghiệp có thể phục vụ dưới 100 ly/ngày (1 group) và hàng trăm ly/ngày (2-3-4 group). Cà phê pha từ máy chuyên nghiệp sẽ mang đến sự tuyệt hảo và trọn vẹn khi kết hợp cùng máy xay tốt và một barista giỏi. Đối với các khách sạn cần phục vụ cà phê ngon và cần có những sáng tạo trong menu hay dấu ấn riêng thì chắc chắn sẽ chọn máy cơ. Máy pha cà phê chuyên nghiệp Wega Urban tích hợp tất cả công nghệ độc quyền mới nhất trên thị trường.  Vòi steam hơi nước khô, có thể tăng tốc vào giờ cao điểm và quy định điện năng thông minh. Là dòng máy cao cấp Green Line, máy hoàn toàn có thể chinh phục mọi barista và mang đến những tách cà phê ngon hoàn hảo. 

4. Máy lọc cà phê

Đối với những khách sạn phục vụ buffe, hội nghị thì máy lọc cà phê lại vô cùng phù hợp. Máy có thể lọc hàng chục lít cà phê americano hàng giờ. Có thể phục vụ khách hàng số lượng lớn ngay, không phải chờ đợi. Các khách sạn lớn như Novotel, Melia, Vinoasis, Furama, Hyatt lựa chọn Coffee Queen Tower của Thụy Điển với công suất phục vụ 350 tách cà phê/giờ, vô cùng ấn tượng. Máy có chế độ cấp nước hoàn toàn tự động, 2 vòi nước nóng có thể hoạt động cùng lúc và 2 bình lọc 5 lít hoạt động độc lập.

5. Máy pha cà phê viên nén

Trong các phòng khách sạn 4-5*, việc có một chiếc máy pha nhỏ gọn tiện lợi là điều rất được quan tâm. Máy pha cà phê viên nén là một sự lựa chọn lí tưởng. Bởi máy pha nhanh, thao tác pha đơn giản bất kì ai cũng có thể pha được. Bên cạnh đó, hương vị cà phê đượm nồng, có rất nhiều mùi vị để lựa chọn. 

Mua máy pha cà phê tốt cho khách sạn ở đâu?

Hơn 50% khách sạn trên toàn quốc là khách hàng của Procaffe. Procaffe là đơn vị nhập khẩu – phân phối độc quyền các thương hiệu Saeco, Wega, Coffee Queen. Vui lòng liên hệ Procaffe để được tư vấn chu đáo.

Có thể bạn quan tâm: 

https://wikitintuc.net/dia-chi-an-uong-ngon-da-nang/

https://wikitintuc.net/thi-cong-noi-that-nha-o-bang-mau-sac-trung-tinh/