Nốt ruồi khi xuất hiện ở mỗi vị trí khác nhau sẽ có những điềm báo khác nhau. Có những chỗ nốt ruồi xuất hiện mang lại may mắn và ngược lại. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nốt ruồi ở cẳng chân có ý nghĩa gì nhé

1. Nốt ruồi ở cẳng chân.

Theo các sách về tử vi, nhân tướng học thì nốt ruồi ở cẳng chân dù là nam hay nữ cũng đều không tốt. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp xui xẻo, tai họa bất ngờ.
  • Nếu nốt ruồi ở cẳng chân, xuất hiện ở bắp chân trái thường báo hiệu điều xấu, trong cuộc sống gặp nhiều trắc trở, gian nan khó khăn. Làm việc gì cũng có người cản trở, khó thành công suôn sẻ.
  • Nếu nốt ruồi xuất hiện ở bắp chân phải thì những người mang nốt ruồi đó cũng gặp nhiều điềm xấu, có thể gặp những tai nạn bất ngờ như cây đổ vào người. Ngoài ra, những người có nốt ruồi ở bắp chân phải thường có công việc không thuận lợi tốt đẹp, gia đình lục đục không êm ấm thuận hòa.
  • Nốt ruồi xuất hiện trên mu bàn chân: Những người có nốt ruồi xuất hiện ở mu bàn chân thường có số phận vất vả, long đong lận đận. Cuộc sống của họ không được yên ổn, thanh bình.
Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường vất vả
  • Nốt ruồi xuất hiện ở mắt cá chân. Về sức khỏe, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay bị các bệnh đường hô hấp như viêm phổi, hay những bệnh về mạch máu. Về tính cách, những người này không quyết đoán, không có năng lực quản lý, lãnh đạo nên trong sự nghiệp cũng khó phát triển, chỉ ở mức bình thường.
  • Nốt ruồi trên má ngoài bàn chân (mép bàn chân). Những người có nốt ruồi ở mép bàn chân thì cuộc sống khá vất vả long đong, phải chạy vạy vất vả ngược xuôi.

2. Nốt ruồi trên những vị trí khác của chân.

Nếu như nốt ruồi ở cẳng chân mang đến những điềm báo xấu thì việc nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí khác của chân lại mang đến những điềm may mắn hoặc xui xẻo khác nhau tùy từng vị trí.
  • Nốt ruồi ở gót chân. Nếu người nào có nốt ruồi ở gót chân bất luận là nam hay nữ đều có khả năng lãnh đạo tốt. Đây được coi là nốt ruồi mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân, gọi là nốt ruồi phú quý.
Nốt ruồi ở gót chân rất tốt
  • Nốt ruồi trên ngón chân cái. Những người có nốt ruồi ở vị trí này có tố chất lãnh đạo, tài hoa, quyền lực.
  • Nốt ruồi xuất hiện trên ngón chân gần ngón cái. Nếu người nào có nốt ruồi ở chỗ này thường hay bị đau đầu, ngủ không ngon. Trong lĩnh vực tình cảm, hôn nhân, gia đình cũng không được như ý muốn.
  • Nốt ruồi xuất hiện trên các ngón chân khác. Những ngón chân khác có nốt ruồi thì những người này thường có số phận phải xa lìa quê hương đi kiếm sống mà vẫn khó khăn vất vả. Thậm chí có khi đến lúc chết vẫn phải chết ở nơi đất khách quê người.
  • Nốt ruồi ở gan bàn chân (lòng bàn chân). Hầu hết các sách về nhân tướng học đều cho rằng những người có nốt ruồi ở gan bàn chân có cuộc sống đầy đủ, giàu sang phú quý. Thậm chí họ sướng ngay từ khi sinh ra đã có sẵn mọi thứ, có số mệnh giàu có. Nốt ruồi ở vị trí này càng to càng rõ thì chủ nhân càng có nhiều tiền của.
Vậy là nốt ruồi trên cẳng chân cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin mang tính tham khảo, bạn không nên quá lo lắng nếu như mình có những nốt ruồi ở vị trí không tốt.