Phong thủy xây nhà phố Bình Dương

Phong thủy là một yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm khi xây nhà, đặc biệt là ở những khu vực đô thị như Bình Dương. Phong thủy tốt sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Liên hệ đơn vị sửa nhà thủ dầu một bình dương uy tín

Dưới đây là một số lưu ý về phong thủy xây nhà phố Bình Dương:

Lựa chọn hướng nhà

Hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy. Hướng nhà tốt sẽ giúp mang lại nhiều sinh khí, giúp gia đình ổn định và phát triển.

Theo phong thủy, hướng nhà tốt nhất là hướng Nam hoặc Đông Nam. Hướng Nam mang lại nhiều tài lộc, hướng Đông Nam mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra, các hướng khác như Đông, Tây Nam, Tây, Bắc cũng có thể được xem xét tùy theo tuổi mệnh của gia chủ.

Lựa chọn vị trí đất

Vị trí đất cũng là một yếu tố cần được chú ý khi xây nhà phố Bình Dương. Vị trí đất tốt là vị trí có địa thế cao ráo, thoáng mát, không bị chắn gió, tránh những nơi gần đường lớn, cống rãnh, nhà máy,…

Lựa chọn hình dáng nhà

Hình dáng nhà cũng cần được cân nhắc theo phong thủy. Hình dáng nhà tốt nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Hình dáng nhà không nên quá méo mó, có góc nhọn hoặc vát chéo.

Lựa chọn màu sắc nhà

Màu sắc nhà cũng có ảnh hưởng đến phong thủy. Màu sắc nhà tốt nhất là màu sáng, tươi tắn, mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn. Các màu sắc như trắng, vàng, xanh lá, xanh dương,… thường được lựa chọn nhiều cho nhà phố.

Lựa chọn vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng cũng cần được lựa chọn cẩn thận theo phong thủy. Các vật liệu xây dựng tốt là các vật liệu tự nhiên, bền vững, không chứa chất độc hại.

Liên hệ thuê dịch vụ xây nhà trọn gói bình dương chất lượng

Lựa chọn bố cục nội thất

Bố cục nội thất cũng cần được thiết kế hợp lý theo phong thủy. Bố cục nội thất tốt là bố cục hài hòa, hợp lý, mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho gia chủ.

Một số lưu ý về phong thủy bố cục nội thất nhà phố Bình Dương:

 • Cửa chính nên được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, không nên đặt ở vị trí đối diện với cửa nhà hàng xóm hoặc đối diện với đường cái.
 • Phòng khách nên được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, không nên đặt ở vị trí cuối nhà.
 • Phòng ngủ nên được đặt ở vị trí yên tĩnh, không nên đặt ở vị trí gần cửa chính hoặc nhà vệ sinh.
 • Nhà bếp nên được đặt ở vị trí phía sau ngôi nhà, không nên đặt ở vị trí đối diện với phòng khách hoặc phòng ngủ.
 • Nhà vệ sinh nên được đặt ở vị trí phía sau ngôi nhà, không nên đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà.

Lựa chọn đồ nội thất

Đồ nội thất cũng cần được lựa chọn cẩn thận theo phong thủy. Đồ nội thất tốt là đồ nội thất có kích thước phù hợp với không gian, được làm từ các chất liệu tự nhiên, có hình dáng hài hòa.

Một số lưu ý về phong thủy đồ nội thất nhà phố Bình Dương:

 • Không nên đặt đồ nội thất quá nặng hoặc quá lớn trong phòng ngủ.
 • Không nên đặt đồ nội thất có hình dáng sắc nhọn trong nhà.
 • Không nên đặt gương đối diện với cửa chính.

Lựa chọn cây xanh

Cây xanh cũng có tác động tích cực đến phong thủy nhà phố. Cây xanh giúp mang lại sinh khí, giúp không gian nhà trở nên tươi mát và thoáng đãng hơn.

Một số lưu ý về phong thủy cây xanh nhà phố Bình Dương:

 • Nên lựa chọn các loại cây xanh có tác dụng lọc không khí, tốt cho sức khỏe.
 • Không nên trồng các loại cây có gai hoặc có hình dáng sắc nhọn trong nhà.
 • Không nên trồng quá nhiều cây xanh trong nhà, tránh cản trở ánh sáng và gió.

Trên đây là một số lưu ý về phong thủy xây nhà phố Bình Dương. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy.

Lưu ý khi xây nhà phố Bình Dương theo phong thủy

Bên cạnh những lưu ý về phong thủy đã nêu trên, khi xây nhà phố Bình Dương, gia chủ cũng cần lưu ý một số điều sau:

 • Nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy

Phong thủy là một lĩnh vực phức tạp và cần có chuyên môn để hiểu rõ. Vì vậy, gia chủ nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để có được những lời khuyên tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

 • Không nên quá lạm dụng phong thủy

Phong thủy là một yếu tố quan trọng, nhưng không nên quá lạm dụng nó. Việc quá chú trọng vào phong thủy có thể khiến ngôi nhà trở nên thiếu thẩm mỹ và không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

 • Thay đổi phong thủy ngôi nhà theo thời gian

Phong thủy của ngôi nhà có thể thay đổi theo thời gian, do đó, gia chủ cần thường xuyên thay đổi phong thủy ngôi nhà để phù hợp với vận khí của gia đình.

Tóm tắt nội dung phong thủy xây nhà phố Bình Dương 

Phong thủy là một yếu tố quan trọng cần được chú ý khi xây nhà phố Bình Dương. Việc lựa chọn phong thủy tốt sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Phúc Thịnh Phát là công ty chuyên về thiết kế kiến trúc và xây dựng uy tín tại Bình Dương. Với mong muốn mang đến những sản phẩm căn hộ nhà phố, biệt thự đúng công năng, đúng chất lượng tới tay các chủ đầu tư. Chúng tôi hướng đến là đơn vị tiên phong trong việc thi công xây dựng nhà phố rẻ nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng. Mang tới những sản phẩm an toàn và phù hợp với xu hướng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *