Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh không ngừng phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống hiện đại ngày nay với nhiều hình thức khác nhau, từ dịch vụ vệ sinh chung cư tới dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tuy nhiên, khi chọn dịch vụ vệ sinh, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo lựa chọn được dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Công tác này cần phải được thực hiện định kỳ thường xuyên, nhưng để nâng cao được hiệu quả việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng j&t cần phải lưu ý một số tiêu chí như sau:

Đơn vị có đầy đủ chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không?

Hiện nay trên thị trường, cung cấp dịch vụ về vệ sinh công nghiệp tương đối phát triển, chúng ta dễ dàng tìm kiếm một đơn vị phụ trách có cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta bỏ qua yếu tố liên quan đến hồ sơ pháp lý của đối tác, như có chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không, vệ sinh nhà xưởng có trong doanh mục đăng ký. Trước khi tiến hành công việc, đôi bên phải có sự thương lượng và soạn thảo thành hợp đồng dịch vụ, có ký xác nhận giữa các bên.

Tư vấn về : Dịch vụ vệ sinh nhà  chất lượng nhất hiện nay

Đơn vị có tuân thủ pháp luật về an toàn lao động hay không?

Vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh nhà xưởng nói riêng là ngành nghề sử dụng nhiều lao động. Việc đảm bảo an toàn cho người lao động được pháp luật nước ta quy định rất chặt chẽ, người lao động trước khi tiến hành thực hiện công việc phải được huấn luyện và cấp chứng nhận trước khi tham gia làm việc. Một số chứng nhận quan trọng như: Chứng nhận làm việc trên cao, thẻ an toàn vệ sinh lao động…và việc mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động ra sao? Doanh nghiệp tuân thủ tốt vấn đề an toàn lao động mới đảm bảo tính chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có.

Máy móc trang thiết bị hiện đại

Một dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng là phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong đó không thể thiếu tiêu chí về yêu cầu máy móc thiết bị hiện đại. Việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị vệ sinh nhà xưởng hiện đại giúp cho việc vệ sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thông thường việc làm sạch hay vệ sinh các khu vực cao trong nhà xưởng gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, đối với những khu vực khó khăn và nguy hiểm bạn chỉ có thể sử dụng máy móc để thực hiện.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng:

 1. Tiếp nhận thông tin, tư vấn dịch vụ vệ sinh
 2. Công ty dịch vụ cử nhân viên đến khảo sát thực tế để lên bảng báo giá.
 3. Báo giá, lên phương án hay quy trình thi chọn cho khách hàng.
 4. Tiến hành ký kết và thực hiện hợp đồng.
 5. Nghiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng.
 6. Quy trình vệ sinh nhà xưởng
 7. Điều đầu tiên khi các nhân viên vệ sinh tiến hành thực hiện là làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên các thanh đà lớn nhỏ và trần nhà xưởng.
 8. Tiếp theo các nhân viên sẽ vệ sinh các bức tường xung quanh khu vực nhà xưởng.
 9. Phần tiếp theo là các nhân viên sẽ vệ sinh hệ thống dây cáp treo, máng đèn, hộp đèn và đèn trong nhà xưởng. Việc vệ sinh đèn đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng rất lớn.
 10. Tiếp đến nhân viên của dịch vụ sẽ vệ sinh quạt trần, các quạt thông gió.
 11. Khâu cuối cùng là vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, sàn nhà xưởng và các nơi khác trong nhà xưởng.

Đội ngũ nhân viên thi công vệ sinh nhà xưởng j&t

Một công ty uy tín, chất lượng luôn xem khách hàng là thượng đế của mình để phục vụ. Một dịch vụ vệ sinh tốt phải có đội ngũ nhân viên tân tình, vui vẻ và giỏi tay nghề.

Những nhân viên luôn có trách nhiệm trong công việc và xem vệ sinh nhà xưởng j&t như đang dọn nhà cho mình. Bạn có thể tham khảo ở nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau để lựa chọn một công ty khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ : Vệ sinh căn hộ chung cư  chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tổng kết

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng j&t . Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để được giải đáp tận tình. Mong là nó sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *