Thành lập công ty Quận Cầu Giấy vì lý do gì

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty Quận Cầu Giấy trọn gói nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp và công ty một cách toàn diện nhất. Đây là dịch vụ có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của các doanh nghiệp ở giai đoạn mới đi vào hoạt động. Cụ thể, với thủ tục thành lập công ty, en.luathongduc.com sẽ hỗ trợ trong việc tư vấn tên, địa chỉ, ngành nghề và vốn điều lệ. Sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ các thủ tục, bổ sung các thông tin và giấy tờ về đăng ký giấy phép kinh doanh, mã số thuế và các thủ tục về phát hành con dấu, khắc con dấu tròn tại sở Kế hoạch và Đầu tư.

Ngoài ra với dịch vụ này, chúng tôi còn hỗ trợ các thủ tục về việc thành lập chi nhánh – văn phòng đại diện và thành lập địa điểm kinh doanh cho các công ty có nhu cầu mở rộng và đặt văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh tại nhiều nơi khác nhau.

Có nên thành lập công ty Quận Cầu Giấy không?

Hiện nay, việc kinh doanh rất đơn giản, chỉ cần bạn có vốn, có đam mê, có một chút kinh nghiệm cùng năng lực thì đã có thể kinh doanh lĩnh vực mình yêu thích. Vậy có nên thành lập công ty Quận Cầu Giấy để kinh doanh hay không? Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 8 lý do nên mở công ty, bạn có thể tham khảo sau đó đưa ra quyết định của chính mình:

Tham khảo Set up a company in Vietnam uy tín

– Khi mở công ty, bạn có quyền quyết định, quyền quản lý, quyền làm chủ doanh nghiệp của mình.

– Việc mở công ty sẽ đem lại bước ngoặc lớn trong quá trình kinh doanh của chính bạn. Việc thành lập một doanh nghiệp để kinh doanh có thể giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến, được nhiều người tin tưởng và sử dụng, từ đó mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Điều kiện thành lập công ty Quận Cầu Giấy có khó khăn hay không?

Nói về điều kiện thành lập công ty Quận Cầu Giấy thì để có được giấy phép đăng ký thành lập công ty xây dựng, quý khách phải đảm bảo đã đáp ứng đúng và đủ tất cả những điều kiện sau:

  • Bạn là người Việt Nam và từ 18 tuổi trở lên, đáp ứng đầy đủ các tư cách pháp nhân theo quy định của Nhà nước.
  • Nếu trong trường hợp bạn đăng ký thành lập một công ty xây dựng dân dụng, công nghiệp thì sẽ không bị hạn chế về vốn, bằng cấp cũng như kinh nghiệm.
  • Nếu bạn đăng ký các ngành nghề như thiết kế kiến trúc xây dựng, kết cấu, giám sát thi công công trình thì bắt buộc bạn phải có chứng chỉ hành nghề và yêu cầu về vốn điều lệ của công ty xây dựng.

Lý do nên thành lập công ty Quận Cầu Giấy?

Để hiểu rõ hơn lý do vì sao nên thành lập doanh nghiệp thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng nhất:

+ Vấn đề về thuế: Hiện nay thuế là vấn đề là nhạy cảm nhất nhưng cũng vô cùng quan trọng, vì thuế cần phải đóng hàng tháng cho nhà nước. Do đó khi thành lập doanh nghiệp dù ở loại hình nào đi nữa thì mức thuế thu nhập thấp nhất chỉ là 20%.

+ Kinh phí để thành lập công ty Quận Cầu Giấy : Quy mô của một công ty không lớn cũng đồng nghĩa với việc vốn đầu tư cùng với chi phí thành lập công ty không nhiều. Chính vì vậy mà bạn cần lưu ý đến chi phí kinh doanh về việc thành lập công ty Quận Cầu Giấy để luôn được đảm bảo ở mức tối thiểu nhất.

Tổng kết

Đó là lí do mà chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp với một dịch vụ toàn diện và mang lại hiệu quả nhất. Đó không chỉ là lời hứa mà còn là mục tiêu chúng tôi đã luôn giữ vững trong suốt hơn 10 năm qua với từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *