Tổng hợp các mẫu điện thoại màn hình Oled được ưa chuộng nhất

Màn hình OLED được một số người dùng Smartphone ưa chuộng bởi chúng dẻo dai, nhẹ hơn, ít chói do lớp phát quang mỏng hơn các loại màn hình khác. Nếu bạn ưa thích và muốn trải nghiệm sản phẩm dùng công nghệ màn hình OLED thì nên chọn điện thoại nào đây? Sau đây sẽ là tổng hợp các mẫu điện thoại màn hình OLED được đánh giá cao nhất dành cho bạn.

Điện thoại Samsung có thể gập đôi sử dụng công nghệ màn hình OLED

Từ năm 2018, Samsung giới thiệu sản phẩm điện thoại có thể gập đôi lại được, có thể chia làm 2 màn hình hay sử dụng một màn hình có kích thước lớn như máy tính bảng. 

Thiết bị này đã trở thành cơn sốt và có thể biến hãng trở thành thương hiệu dẫn đầu bởi mang đến cho người dùng trải nghiệm độc lạ, vừa tinh gọn lại vừa có thể trải nghiệm như máy tính bảng bất cứ lúc nào.

Để thực hiện được chức năng gập đôi này, sản phẩm cần màn hình OLED. Loại màn hình từ nhựa và có thể gập đôi lại được mà vẫn giữ nguyên hiệu suất sử dụng. Chiếc điện thoại này dễ dàng quyến rũ những khách hàng mới lẫn các khách hàng cũ muốn sự trải nghiệm mới.

IPhone sẽ có loạt sản phẩm dùng màn hình OLED

Từ năm 2018 trở đi, Apple sẽ cho nhiều thế hệ iPhone sử dụng màn hình OLED thay cho màn hình LCD và các đối tác như Samsung, LG và Japan Display sẽ cung ứng loại màn hình này.

Từ đó, iPhone màn hình 5,8 inch là chiến lược để duy trì doanh số của Apple. Từ iPhone 7 Plus, màn hình OLED được sử dụng để thay thế màn hình LCD thế hệ cũ. Các phiên bản iPhone 7 trở đi sẽ được trang bị camera tiên tiến hơn, giá thành cũng cao hơn ít nhất 100 USD.

Eluga – điện thoại siêu mỏng của Panasonic dùng màn hình OLED

Panasonic cũng cho biết sẽ ra mắt chiếc điện thoại siêu mỏng trên thị trường với màn hình OLED. Mẫu điện thoại này sẽ tạo ra bước đột phá, một cách mạng về điện thoại siêu mỏng dành cho những đối tượng khách hàng ưa thích các sản phẩm gọn nhẹ, mỏng manh. 

Sản phẩm Smartphone này có tên là Eluga. Hỗ trợ camera sau 8 MP, nổi bật với màn hình OLED siêu mỏng, siêu tiết kiệm điện, hoạt động tốt dưới điều kiện ánh nắng Mặt Trời. 

Như trên là một số mẫu điện thoại màn hình OLED đáng chú ý nhất. Hiện nay, để đánh bại được các công nghệ màn hình như LCD hay AMOLED thì màn hình OLED cần phải cải thiện nhiều mặt hơn nữa. Nhất là chi phí vì giá thành màn hình OLED hiện nay quá cao nên chỉ có thể xuất hiện ở các sản phẩm cao cấp.

Xem thêm: 

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY ĐIỆN TỬ CASIO G-SHOCK GD-100-1BDR – BIỂU TƯỢNG CỦA GIỚI TRẺ

LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH BẢO DƯỠNG MÁY NÉN KHÍ HITACHI