Chắc các bạn cầm tinh con dê đang rất băn khoăn và có một thắc mắc rằng tuổi mùi hợp với tuổi nào? Để có sự thăng tiến trong công việc. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá điều này qua bài viết sau đây để có thể lựa chọn được người hỗ trợ, giúp đỡ mình đạt nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như trong kinh doanh nhé.
Tuổi Mùi hợp với  tuổi nào

1. Đặc điểm của người tuổi mùi

Người tuổi Mùi là người có đức tính rất tốt, lịch sự, hiền dịu và là người con rất hiếu thảo. Đồng thời còn là người có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, cao nhất trong 12 con giáp.
Xét về mặt công việc thì người tuổi Mùi rất thận trọng trong việc xử lý công việc, giỏi ngoại giao nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp và rất giỏi trong việc quản lý tài chính.
Nhưng bên cạnh đó vì mang tính nghệ sỹ nên thường bay bổng do đó phải cần một người hợp tuổi bên cạnh để hỗ trợ, chỉ dẫn giúp thăng tiến trong sự nghiệp hay mở rộng kinh doanh.

2. Tuổi Mùi hợp với tuổi nào? Cần kết hợp với tuổi gì để có thể thăng tiến trong công việc

– Với tuổi tý: Nếu kết hợp với tuổi này thì có thể cùng nhau làm việc nhưng hiệu quả công việc đạt được không cao, chỉ dừng lại ở mức tầm tầm.
– Với tuổi Sửu: Không nên hợp tác vì phạm phải tứ hoành xung Thìn- Tuất- Sửu – Mùi nên luôn khắc khẩu và không hòa thuận.
– Với tuổi Dần: Chỉ có thể hợp tác trong thời gian ngắn vì người tuổi Dần thì khô khan, cứng nhắc, nghiêm khắc còn người tuổi Mùi thì có thiên hướng nghệ thuật, hai tuổi theo 2 trường phái khác nhau nên rất khó để làm ăn lâu dài và khó để thành công.
– Với tuổi Mão:  Nên kết hợp vì sự kết hợp này rất hoàn hảo, có lợi cho cả hai bên, 2 tuổi này đều khéo léo, cận thận và rất nghệ thuật sẽ luôn hỗ trợ nhau tiến bước trong sự nghiệp đặc biệt là hợp tác trong lĩnh vực tiền tệ, làm đẹp hay nội thất. Đồng thời còn thể hiện được năng khiếu riêng của mình.

Tuổi Mùi, tuổi Mão sự kết hợp hoàn hảo
– Với tuổi Thìn: Nếu kết hợp làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì rất tốt, còn các lĩnh vực khác thì 2 con giáp này không nên hợp tác với nhau.
– Với tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ sẽ là người chỉ dẫn, hướng tuổi Mùi đến con đường sự nghiệp đúng đắn, còn những sai lầm của người tuổi Tỵ sẽ được người tuổi Mùi giải quyết một cách dễ dàng. Chính vì vậy 2 tuổi này kết hợp sẽ đều có sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau nên dễ dàng đạt được đến sự thành công.
– Với tuổi Ngọ: Cần hạn chế trong việc hợp tác làm ăn vì người tuổi Ngọ thường cầu toàn và quyết đoán nên họ sẽ không chịu đựng được tính bay bổng của người tuổi Mùi nên đây là sự kết hợp mạo hiểm và rất dễ đổ vỡ.
– Với tuổi Mùi: Khả năng làm ăn kinh doanh của người tuổi Mùi không cao nên khi hai người đồng tuổi hợp tác với nhau rất khó để vươn xa.
– Với tuổi Thân: Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ giúp công việc làm ăn ngày càng phát triển lớn mạnh.
Tuổi Mùi kết hợp với tuổi Thân giúp sự nghiệp phát triển lớn mạnh
– Với tuổi Dậu: Đôi bên đều không ưa nhau và có những định kiến khắt khe về năng lực của nhau. Cho nên không bao giờ có thể hợp tác.
– Người tuổi Tuất: Không phù hợp lắm trong việc làm ăn vì tuổi Tuất là người có cái tôi quá lớn, luôn đề cao bản thân và ít để ý đến cảm xúc của người khác.
– Với tuổi Hợi: Hai tuổi này kết hợp với nhau cũng rất tốt.
Bài viết trên đã gúp bạn giải đáp những băn khoăn về việc người tuổi Mùi hợp với tuổi nào để thăng tiến trong sự nghiệp rồi đúng không? Hãy kết hợp làm ăn với người tuổi Thân, tuổi Mão là tốt nhất và tránh kết hợp với người tuổi Dậu và tuổi Mùi đấy nhé.