Văn phòng ảo tại quận Hải Châu

Văn phòng ảo – virtual office là hình thức văn phòng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức quan tâm, nhất là khi làm việc từ xa là xu hướng mới trong thời gian gần đây. Thành phố Đà Nẵng là trung tâm kinh tế của khu vực Duyên hải miền Trung, là một trong những thành phố phát triển nhất Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây.

Cũng bởi vậy, nhu cầu văn phòng ảo của các công ty, đặc biệt ở quy mô nhỏ và vừa tại Đà Nẵng ngày một lớn. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc: “Có thể tìm văn phòng ảo tại những địa điểm nào?”.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (hay còn được gọi là Virtual Office) là loại hình văn phòng mà các doanh nghiệp thuê làm địa điểm đặt trụ sở, văn phòng nhưng không nhất thiết phải hoạt động trực tiếp tại địa điểm vật lý đó.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thường cung cấp trọn gói các giải pháp bao gồm: Lễ tân để tiếp nhận bưu phẩm, nghe điện thoại từ đối tác; phòng họp và không gian chung để nhân viên có thể tới làm việc khi cần; các thiết bị văn phòng để thực hiện công việc hành chính…

Nhân viên trong các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo không nhất thiết phải tới văn phòng để làm việc. Họ có thể ngồi tại nhà, quán cafe hoặc bất kỳ đâu để hoàn thành công việc. Không gian linh hoạt chính là một trong những điểm cộng của loại hình văn phòng mới mẻ này.

Lợi ích của văn phòng ảo

Có lý do để các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng ảo làm địa điểm đặt trụ sở, văn phòng đại diện của mình. Dưới đây là những lợi ích mà doanh nghiệp bạn có thể nhận được khi lựa chọn văn phòng ảo làm nơi đặt “đại bản doanh”:

1. Nâng tầm uy tín của doanh nghiệp:

Được ghi danh tại những tòa văn phòng cao cấp, ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố sẽ giúp danh tiếng của công ty bạn được cải thiện trong mắt của khách hàng, đối tác.

2. Chi phí thuê rẻ hơn so với văn phòng vật lý:

Trung bình, phí thuê văn phòng ảo thường rẻ hơn từ 2 – 3 lần so với văn phòng vật lý. Điều này giúp các doanh nghiệp nhỏ, start-up tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể cho việc phát triển kinh doanh.

Lợi thế để chiêu mộ nhân tài:

Những công ty lựa chọn văn phòng ảo thường cho phép nhân viên của mình được tự do trong việc lựa chọn địa điểm làm việc. Đây là chính là lợi thế giúp các doanh nghiệp này chiêu mộ được nhân tài trong thị trường việc làm.

Sau khi tìm hiểu về định nghĩa văn phòng ảo cũng như những lợi ích mà loại hình văn phòng này đem lại, mời bạn cùng Maison Office điểm qua top những văn phòng ảo uy tín, đầy đủ tiện nghi, có giá thành phải chăng trên địa bàn các quận Hải Châu, Sơn Trà thuộc thành phố Đà Nẵng.

Văn phòng ảo tại quận Hải Châu

Hải Châu là quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Đây là nơi có nhiều cơ quan ban ngành và được coi là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của thành phố.

Chính vì vậy, rất nhiều các doanh nghiệp có mong muốn đặt trụ sở, văn phòng đại diện tại quận Hải Châu nhằm tận dụng vị thế đắc địa của khu vực này.

Maison Office xin gửi tới bạn một vài gợi ý văn phòng ảo, hy vọng có thể giúp ích nhiều trong việc tìm kiếm và lựa chọn của doanh nghiệp bạn:

Tiết kiệm chi phí

Đối với các doanh nghiệp truyền thống thì sẽ phải tốn kém khá nhiều các khoản chi phí cho việc đăng ký kinh doanh. Các chi phí phát sinh trong khoảng thời gian hoạt động cho các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ : Thuê văn phòng ảo đà nẵng chuyên nghiệp nhất hiện nay 

Vì thế, văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn so với việc thuê văn phòng trong các tòa nhà đắt đỏ thông thường.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Tại thành phố Đà Nẵng, các vị trí “vàng” phù hợp làm địa chỉ kinh doanh, văn phòng đại diện và văn phòng đó chính là các quận như Quận Thanh Khê, Quận Hải Châu,..Việc chọn được một trong những địa điểm nằm ở vị trí có tiềm năng phát triển, giúp các cuộc giao dịch dễ dàng, tạo được niềm tin cho khách hàng, thu hút được khách hàng tiềm năng

Giải quyết tất tần tật về thông tin liên lạc

Văn phòng ảo Đà Nẵng – Hải Châu sẽ giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề như thư từ, điện thoại, fax và các loại giấy tờ có liên quan đến doanh nghiệp…nhanh chóng, chính xác và linh hoạt. Điều đó giúp cho việc giao tiếp của doanh nghiệp với đối tác được diễn ra thuận lợi mặc dù không cần bỏ ra nhiều chi phí

Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên, lễ tân 

Lễ tân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm vững chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ sẽ đón tiếp và hỗ trợ đối tác của khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Tổng kết

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn địa điểm ghi danh văn phòng ảo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *