Xem phong thủy tuổi thìn một cách chi tiết

Xem tử vi vận hạn 2023 tuổi Canh Thìn nam sinh năm 2000 để biết được thuộc mạng gì, bao nhiêu tuổi, hợp với tuổi nào, v.v. Cũng như mọi phương diện của cuộc sống: Sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên, diễn biến từng tháng trong năm, v.v. Giúp quý anh tuổi Canh Thìn biết được các vận hạn trong năm mới. Từ đó tìm cách hóa giải nếu gặp phải sao xấu chiếu mạng.

Khái quát thông tin phong thủy tuổi thìn nam 2000

Tuổi Canh Thìn 2000 nam năm nay 22 tuổi (âm lịch), sinh từ 05/02/2000 đến 23/01/2001 mệnh Kim. Sau đây là chi tiết phong thủy tuổi thìn2000 nam mạng năm 2023.

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2023
  • SAO: Thủy Diệu: Chủ tài lộc hưng thịnh và công danh: Tốt.
  • HẠN: Ngũ Mộ: Cẩn thận bị đau ốm và tai nạn xe tàu: Nhẹ.
  • VẬN NIÊN: Xà hãm tỉnh: Rắn dưới giếng: Nhiều chuyện không may, chờ thời cơ.
  • MẠNG: Mệnh Kim gặp mệnh Thổ là tương sinh.
  • ĐỊA CHI: Tuổi Thìn gặp Tuổi Tý là tam hợp: Tốt.
  • THIÊN CAN: Năm Canh gặp năm Canh là không sinh khắc: Bình Thường.
  • XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Bảy ngày 25/1): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Đông.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Điếu khách, Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân, Thiên trù, Hóa kỵ.

Tính cách:

Tuổi Thìn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và cũng có những cá tính đặc biệt, đôi khi thay đổi bất ngờ khó hiểu. Nhìn chung người tuổi Thìn phần lớn có cá tính mạnh mẽ và có bản lĩnh. Trong cuộc sống họ thường không bằng lòng với thực tại và luôn luôn có ý chí vươn lên.
Người tuổi Thìn có một số tính cách bẩm sinh:
– Thích hướng ngoại
– Không thỏa hiệp
– Sống nhiệt tình, lạc quan, có chí tiến thủ mãnh liệt.

Sự nghiệp, cuộc đời:

Tuổi Thìn phần đông có vận thế tốt đẹp, tài năng bẩm sinh có dịp phát triển mạnh mẽ. Người tuổi Thìn được trời phú cho khẳ năng làm ra tiền bạc. Song trong cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhiều người phải trải qua nhiều gian truân. Có người vì mưu sinh hoặc vì công danh mà dục vọng thôi thúc đã thể hiện ra bên ngoài rất rõ bằng cách thay đổi nghề nghiệp, chuyển đổi nơi làm việc hoặc co quan liên tục. Phần lớn người tuổi Thìn thích đi ngao du đây đó và tát cả các chuyến đi của họ đều tỏ ra thành công vừa ý. Về gia sản với tuổi Thìn có người do tự lực mưu sinh mà có, có người lạ do tiền thân để lại, hoặc do người khác thân quen đền ơn, đáp nghĩa tạo dựng. Trong cuộc đời họ thường có đầu óc quy mô làm ăn lớn, tuy nhiên lại chỉ thành công lúc đầu càng về sau càng kém hơn. Chính vì vậy tới trung niên cần có kế hoạch chi tiêu đề gìn giữ của cải. Nhìn chung về tuổi Thìn thì mọi việc đều đạt được. Khi họ mất của, thất lạc đồ đạc đều dễ dàng tìm thấy.

Nữ tuổi Thìn 2000, vận trình tình cảm năm 2022

Về tình cảm, nữ tuổi Thìn 2000 sẽ mắc một số bệnh phụ khoa trong năm 2022. Vì vậy, tổng thể nước da của cô gái tuổi Thìn tương đối kém sắc, dễ nổi mụn, sắc vóc giảm sút trầm trọng, bạn nào muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì khó khăn lại càng thêm đôi chút. Bạn có đối tượng mình thích, một khi đến mùa tốt nghiệp thì cũng tương đương với việc mở ra mùa chia tay. Nếu là bạn cùng lớp khác vùng miền, khi đối mặt với các vấn đề như phát triển sự nghiệp, kết hôn và định cư sẽ dễ có sự khác biệt nghiêm trọng, và khả năng cuối cùng chia tay là rất cao. Nhưng ngay cả khi đã chia tay, cô gái tuổi Thìn cũng không cần quá suy sụp, phải kịp thời thoát ra khỏi bóng tối. Cho dù bạn còn độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo nó bên mình vào năm 2022 hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ cá nhân của họ và người khác giới .Linh vật có thể giúp bạn thoát độc thân càng sớm càng tốt, còn người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu với bạn đời.

Tổng kết

Nội dung được dùng cho chuyên mục “phong thủy tuổi thìn ” được tổng hợp và lấy ra từ các nguồn tài liệu về Tử Vi, Phong Thủy của Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *