Xem sim phong thủy là gì? Lợi ích của việc chọn một số sim phong thủy tốt.

Tôi biết rằng, khi bạn theo dõi bài viết này, bạn đã có sự quan tâm về xem sim phong thủy là gì, nhưng chắc chắn các bạn đang bị mơ hồ về khái niệm sim phong thủy. Lý do là vì các bạn đang bị xoáy vào vòng quay tư tưởng về sim phong thủy trên thế giới mạng. Hiện nay, có quá nhiều cách tính xem sim phong thủy nhưng các bạn không có chuyên môn nên không thể phân biệt được cách nào là đúng. Đã đến lúc bạn phải tìm đến những chuyên gia phong thủy thực thụ như chúng tôi.

Và đây chính là bài viết phân tích tất tần tật về xem sim phong thủy là gì và các phương pháp xem bói sim hiện nay. Tôi sẽ đề cập đến khái niệm xem sim phong thủy , cũng như giải thích cho các bạn biết những ảnh hưởng của sim phong thủy sẽ mang lại. Giúp bạn có những nhận thức tổng quan và nhận thức đúng hơn về sim phong thủy.

Tôi mong rằng bạn sẽ đọc hết bài viết này để có thể nắm bắt được hết những thông tin cần thiết về xem sim phong thủy , trước khi có ý định mua sim phong thủy ở bất kỳ đâu.

Xem sim phong thủy là gì?

xem sim phong thủy là sim mà người ta ứng dụng các nguyên lý của phong thủy, bói toán để tính toán hung cát, tính toán những ảnh hưởng của sim tới người sử dụng. Nhưng ứng dụng nguyên lý sao cho đúng là một bài toán rất khó, và thường nếu không có kiến thức chuyên môn cao thì đều ứng dụng sai.

Để nói về xem sim phong thủy , các bạn phải hiểu về cụm từ phong thủy. Phong Thủy là cụm từ được dùng để nói về môi trường sống của con người (ngày xưa nó có tên gọi là môn địa lý).  Phong là gió, thủy là nước. Gió là hiện tượng chuyển động của khí. Nước được dùng để tàng phong tụ khí. Nên người ta dùng gió và nước để lưu chuyển dòng khí theo quy tắc có sự tính toán về khí sao cho tốt nhất đối với con người.

Phong thủy dựa trên các nguyên lý về âm dương, phương hướng, về bát quái, ngũ hành… để phân tích và tính toán khí xấu tốt để quyết định họa hay là phúc. Song song đó, người xưa xây dựng những thuật bói toán, mà ngày nay người ta dựa theo các thuật đó để tính toán các yếu tố khác xung quanh con người như số điện thoại, biển số xe…

Ý nghĩa xem sim phong thủy với vận mệnh đời người

Tại sao nói sim phong thủy là vật phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng? Mời quý bạn cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây:,

Thứ nhất, xem sim phong thủy dùng để kết nối và duy trì liên lạc

xem sim phong thủy vẫn giữ nguyên giá trị sử dụng, là công cụ kết nối liên lạc giúp người dùng giải quyết công việc sớm hơn. Do vậy, sim phong thủy chính là công cụ giúp chủ nhân duy trì các mối quan hệ, phát triển mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Thứ hai, xem sim phong thủy mang ý nghĩa như một vật phẩm phong thủy hộ thân

Xem sim phong thủy sở hữu năng lượng tương hợp với chủ nhân và có khả năng phù trợ công danh, sự nghiệp và gia tăng tài lộc trong công việc làm ăn. Đặc biệt, với những người làm ăn, kinh doanh buôn bán thì xem sim phong thủy là vật phẩm không thể thiếu. Bởi dãy sim mang tới vận khí tốt giúp người dùng hội tụ đủ thiên thời – địa lợi – nhân hòa giúp công việc kinh doanh được thuận lợi hơn, mọi việc trong cuộc sống được xuôi chèo mát mái.

 Có nên xem sim phong thủy hay không?

Ai cũng đồng hành với một dãy sim trong cuộc sống. Nhiều người đã chần chừ không biết có nên chọn sim theo phong thủy hay không? Vậy, chúng tôi xin thưa là có!. Bởi xem sim phong thủy nếu hợp với bạn sẽ mang đến nhiều lộc tài, may mắn hạnh phúc nhiều êm ấm hơn trong cuộc sống, hanh thông công việc cho bạn thêm nhiều cảm xúc tích cực hơn để vững bước trên con đường công danh, sự nghiệp. Đặc biệt, sử dụng sim phong thủy cho những cuộc thương thảo hợp đồng hay bán hàng với khách hàng sẽ trợ lực cho bạn gặp may mắn, chốt đơn, ký kết tốt đẹp, mở ra nhiều quan hệ tốt hơn. Theo đó, với câu hỏi có nên mua sim phong thủy hay không thì chúng tôi trả lời rằng quý bạn nên sử dụng và tìm ngay cho mình một dãy số hợp phong thủy.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xem sim phong thủy cùng cách lựa chọn số thuê bao phù hợp nhất với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *